Ngày 12 Tháng 3, 2015 | 08:22 PM

Bố mẹ nữ sinh bị bạn "đánh hội đồng bằng ghế nhựa" phải vay 6 triệu đưa con đi khám

GiadinhNet – Suốt thời gian sau khi xảy ra vụ việc, P. bị tổn hại tinh thần nghiêm trọng, thường xuyên đau đầu, chóng mặt.

Hôm 9/3, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại một nhóm nữ sinh vận đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, dùng ghế nhựa đánh liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác tại lớp học. Vụ việc đang khiến cộng đồng phẫn nộ. Các nam sinh xuất hiện trong clip không can ngăn cuộc đánh hội đồng, vào cuối đoạn clip, một người còn ôm nguyên chồng ghế ném vào người nữ sinh.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 1/2015 nhưng nữ sinh bị đánh, em N.T.H.P, không dám nói với bố mẹ vì bị bạn hăm dọa. Suốt thời gian sau khi xảy ra vụ việc, P. bị tổn hại tinh thần nghiêm trọng, thường xuyên đau đầu, chóng mặt.

Bố nữ sinh P. phải chạy vạy hàng xóm 6 triệu đồng đưa con gái kiểm tra sức khỏe sau khi biết được vụ việc.

Bố nữ sinh P. phải chạy vạy hàng xóm 6 triệu đồng đưa con gái kiểm tra sức khỏe sau khi biết được vụ việc.

Bố mẹ nữ sinh P., mưu sinh bằng nghề bán rong, không hề biết vụ việc cho đến lúc báo giới tìm đến gia đình sau khi clip được phát tán trên mạng.

Ngay khi biết được vụ việc, mẹ nữ sinh P. bưng mặt khóc, còn bố em thì chạy vạy vay hàng xóm được 6 triệu đồng đưa con gái lên Sài Gòn khám bệnh.

Chiều 12/3, bố nữ sinh P., ông Nguyễn Phước T., cho hay quá mừng vì bác sĩ Nhi Đồng 1 thông báo con gái ông không bị tổn hại gì nghiêm trọng. Đến sáng 13/3, gia đình dự định đưa P. về quê.

Trường Lý Tự Trọng, nơi nữ sinh P. bị bạn cùng lớp đánh hội đồng, bạn khác lớp quay clip khiến cộng đồng phẫn nộ.

Trường Lý Tự Trọng, nơi nữ sinh P. bị bạn cùng lớp đánh hội đồng, bạn khác lớp quay clip khiến cộng đồng phẫn nộ.

Nguyên nhân vụ đánh hội đồng, theo thông tin ban đầu, là do nữ sinh P. “không nghe lời bạn lớp trưởng”.

Vậy là bạn lớp trưởng bèn kêu các bạn trong lớp đánh hội động nữ sinh P. Người quay clip là một nữ sinh học lớp 7/4 của trường Lý Tự Trọng. Nữ sinh P. học lớp 7/5.

Liên quan đến vụ việc khiến cộng đồng phẫn nộ, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh cho biết đang phối hợp với nhà trường, phụ huynh để tìm hiểu và họp hội đồng kỷ luật để đưa ra biện pháp xử lý thích đáng.

Thanh Giang

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC