Ngày 24 Tháng 8, 2013 | 01:27 PM

Bố mẹ cấm yêu, nữ sinh thắt cổ tự tử

Bố mẹ cấm yêu, nữ sinh thắt cổ tự tử
  MỚI NHẤT

Chờ cho đến đêm khuya, khi mọi người trong nhà đã ngủ say, cô gái lặng lẽ đóng cửa phòng riêng, đoạn tuyệt cuộc sống bằng sợi dây thít vào cổ….

Sự việc được phát hiện vào sáng 19/8, khi gia đình H.T.M.T (19 tuổi, ở đường Dư Hàng, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) không thấy con gái thức dậy đã lên phòng gọi cửa.

Sau khi gọi mãi không được, mọi người trong nhà đẩy cửa vào phòng thì phát hiện T. đã chết từ bao giờ bằng sợi dây thít chặt vào cổ.

Được biết, T. hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường Cao đẳng ở thành phố Hải Phòng.

Gần đây gia đình phát hiện T. có quan hệ yêu đương với người bạn trai mới quen. Biết chuyện gia đình T. đã ngăn cản và động viên cô con gái tập trung vào học hành.

Mặc dù bên ngoài không có thái độ phản ứng gì với việc gia đình cấm đoán mình tiếp tục quan hệ yêu đương, nhưng thực chất T. tỏ ra rất buồn chán.

Cũng chỉ nghĩ con cái còn trẻ tuổi sẽ nhanh chóng vượt qua những suy nghĩ bồng bột nhất thời nên bố mẹ T. thỉnh thoảng ngồi tâm sự, động viên con.

Buổi tối trước khi tìm đến cái chết, T. vẫn ăn uống sinh hoạt cùng gia đình cho đến khi cả nhà đi ngủ mới lên phòng riêng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Lê Chân đã tiến hành lập biên bản, khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng.

Theo Vietnmnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC