Ngày 19 Tháng 9, 2019 | 09:37 AM

Bỏ lại xe đạp điện trên cầu, nam thanh niên ở Hà Tĩnh nhảy xuống sông tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bỏ lại xe đạp điện cùng đôi dép trên cầu Nghèn (thuộc thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh), anh Nguyễn Văn N. (SN 1992, trú tại xã Quang Lộc, Can Lộc) đã nhảy xuống sông tự tử.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thái Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn cho biết, trên địa bàn người dân vừa phát hiện một chiếc xe đạp cùng đôi dép để trên cầu, nghi có người nhảy sông tự tử.

Bỏ lại xe đạp điện trên cầu, nam thanh niên ở Hà Tĩnh nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe đạp điện cùng đôi dép của nạn nhân để lại trên cầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 18/9, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng đôi dép trên cầu bắc qua sông Nghèn.  Nghi có người tự tử nên người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương có mặt phối hợp với Công an huyện Can Lộc tiến hành phương án tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Bỏ lại xe đạp điện trên cầu, nam thanh niên ở Hà Tĩnh nhảy xuống sông tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân

Qua thông tin xác minh từ chiếc xe đạp điện, cơ quan chức năng xác định đó là của anh Nguyễn Văn N. nên đã thông báo cho người nhà nạn nhân.

"Anh N. trước đây là một người học giỏi, ngoan ngoan. Sau khi học xong đại học thì anh N. mắc chứng bệnh trầm cảm và thường không làm chủ được bản thân. Trước đây anh N. đã có lần định nhảy xuống sông tự tử nhưng được mọi người ngăn cản" - một người dân cho hay.

Hiện tung tích anh N. vẫn chưa được tìm thấy.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC