Ngày 5 Tháng 6, 2019 | 09:55 AM

Bố của cầu thủ Quang Hải: “Đã tuốt lúa xong, sẵn sàng xem King’s Cup 2019”

  MỚI NHẤT

Giadinhnet – Theo chia sẻ của phía gia đình cầu thủ Quang Hải, gia đình đã gấp rút các công việc đồng áng để sẵn sàng chờ đón trận King’s Cup tại Thái Lan, diễn ra tối nay (5/6).

Vào lúc 19h45 phút, tối ngày 5/6, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở trận ra quân King's Cup 2019, trên sân Chang Arena ở Buriram.

Đội thắng trong trận đấu này sẽ vào chung kết gặp đội thắng trong trận đấu còn lại giữa Curacao và Ấn Độ diễn ra trước đó.

Lịch đấu tuyển Việt Nam tại Kings Cup. Anh: Internet

Lịch đấu tuyển Việt Nam tại King's Cup. Anh: Internet

Theo đó, trận chung kết King's Cup 2019 diễn ra lúc 19h30 ngày 8/6, còn trận tranh hạng ba diễn ra lúc 15h30 cùng ngày. Đây là lần thứ 47 King's Cup được tổ chức với sự tham gia của 4 đội: Curacao, Ấn Độ, Việt Nam và Thái Lan.

Có thể nói, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là đội tuyển Việt Nam chính thức gặp Thái Lan ở trận ra quân King’s Cup 2019, lúc này, gia đình "quả bóng vàng" Quang Hải cũng đã xong xuôi các công việc đồng áng, để sẵn sàng đón xem trận đấu diễn ra.

Ông Nguyễn Quang Thuần - bố cầu thủ Quang Hải đã sẵn sàng xem trận đấu xướng tên con trai mình. Ảnh: IE

Ông Nguyễn Quang Thuần - bố cầu thủ Quang Hải đã sẵn sàng xem trận đấu xướng tên con trai mình. Ảnh: IE

Trao đổi nhanh với PV, ông Nguyễn Quang Thuần (thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội) – bố của cầu thủ Quang Hải cho biết: “Có thể do lịch tập cho các trận đấu dày đặc nên mấy hôm nay, thỉnh thoảng Hải mới điện về hỏi han gia đình. Cháu cũng không chia sẻ gì nhiều về tình hình ở bên Thái Lan”.

Trước giờ trận đấu xướng tên con trai mình, ông Thuần chia sẻ thêm: “Nhà tôi vừa tuốt lúa xong, bây giờ là đến công đoạn phơi. Cũng may là việc đồng áng bây giờ được máy móc hỗ trợ nên chỉ hai ngày là gia đình xong mọi việc. Hơn nữa, biết được lịch đá diễn ra hôm nay nên gia đình đã gặt lúa từ hai ngày trước, bây giờ chỉ trực phơi phóng và chờ giờ vàng để xem bóng đá”.

Cũng theo ông Thuần: “Vì gia đình đang có việc riêng nên trận đá này, gia đình không chuẩn bị gì để hàng xóm tụ tập, ai muốn đến xem cùng gia đình thì chung vui thôi”.

Bảo Loan

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC