Ngày 27 Tháng 8, 2019 | 07:44 PM

Bình Thuận: Vợ bị chồng đánh gãy 2 tay 1 chân

  MỚI NHẤT

GiaidinhNet - Đáng lưu ý, nạn nhân đang mang bầu 7 tháng. Sự việc khiến dư luận địa phương và chính quyền bức xức, quyết xử lý triệt để hành vi của người chồng này.

Đó là thông tin được ông Đỗ Văn Thông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh (Bình Thuận), chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội trong chiều ngày 27/8.

Theo đó, nạn nhân trong sự việc này là chị Lâm Thị Mến (31 tuổi), còn người chồng là Huỳnh Ngọc An (26 tuổi). Theo ông Thông, ngay sau khi nắm được sự việc, UBND xã Huy Khiêm đã báo cáo UBND huyện. Hiện Công an huyện Tánh Linh đã thụ lý và trong chiều nay chị Mến đã được đưa đến Trung tâm Giám định pháp y Bình Thuận để giám định tỉ lệ thương tật để làm cơ sở xử lý.

Trước đó, đêm ngày 16/8, An đi nhậu về và đánh đập vợ khiến chị Mến hôn mê. Sau đó, thấy tình trạng của nạn nhân nghiêm trọng, người dân địa phương đã gây áp lực tới gia đình An để đưa chị Mến đi Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong ngày 17/8. Bác sĩ xác định chị Mến bị gãy hai tay, chân trái, chấn thương đầu. Tuy nhiên, sau đó An đã ép vợ xuất viện về nhà. 

Bình Thuận: Vợ bị chồng đánh gãy 2 tay 1 chân - Ảnh 1.

Chị Mến bị chồng đánh thương tích (ảnh PN, PLO)

Sau đó, khi về nhà chị Mến tiếp tục bị An đánh đập. Qúa bức xúc trước hành vi của An, người dân và UBND xã Huy Khiêm đã can thiệp, đưa nạn nhân tới BV đa khoa Nam Bình Thuận để tiếp tục điều trị. Từ lúc này người chồng biệt tăm, không ai đoái hoài gì đến nạn nhân. "Chính quyền địa phương và người dân quyên góp tiền bạc, trực tiếp đưa chị Mến đến bệnh viện điều trị. Hiện chúng tôi cử người chăm sóc cho chị Mến", ông Thông cho biết.

Cũng theo ông Thông, làm việc với cơ quan chức năng, An thừa nhận việc đánh đập vợ. "Đây không phải là lần đầu An đập vợ. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ là chị Mến lại thay đổi lời khai không phối hợp với cơ quan chức năng xử lý. Ban đầu chị khai bị chồng đánh đập, nhưng sau đó lại nói là bị té ngã, bao che cho hành vi của người chồng", ông Thông nói thêm.

Được biết, chị Mến và An có quan hệ tình cảm từ năm 2018. Chị Mến quê ở Long Xuyên (An Giang) theo An về sống như vợ chồng. Khi xảy ra sự việc, chị Mến đang mang thai 7 tháng. Hiện nạn nhân đang chuyển đến BV đa khoa An Phước (TP.Phan Thiết) để siêu âm và theo dõi sức khỏe thai nhi.

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC