Ngày 26 Tháng 3, 2013 | 02:49 PM

Big C xin lỗi về sản phẩm nho Việt dán cờ Trung Quốc

Big C xin lỗi về sản phẩm nho Việt dán cờ Trung Quốc

GiadinhNet- Ngày 25/4, Giám đốc Quan hệ Công chúng & Đối Ngoại của Big C, bà Dương Thị Quỳnh Trang đã chính thức xin lỗi khách hàng về sự cố nho Việt Nam gắn cờ Trung Quốc tại siêu thị Big C The Garden.

Bà Trang cho biết: “Chúng tôi khẳng định đây là sơ suất của nhân viên trong quá trình đóng khay bày bán đã dán nhầm cờ chỉ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Cách đây 3 - 4 năm dựa trên ý kiến đóng góp của khách hàng, chúng tôi đã sử dụng biểu tượng cờ các nước để chỉ nguồn gốc xuất xứ của một số sản phẩm rau củ quả nhập khẩu để giúp khách hàng dễ nhận biết hơn. Sau sự cố nhẫm lẫn trên, chúng tôi đã tạm ngừng việc sử dụng cờ các nước chỉ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tìm một giải pháp tối ưu hơn”.
 
Big C xin lỗi về sản phẩm nho Việt dán cờ Trung Quốc 1

Trước đó, nhiều loại hoa quả bán tại Big C vẫn dán cờ của nhiều nước

        
Bà Trang cũng khẳng định đây là nho Việt Nam có nguồn gốc từ vùng Ninh Thuận được cung cấp bởi nhà cung cấp Minh Quang có trụ sở tại Đan Phượng – Hà Nội, và thành thật xin lỗi khách hàng về sự nhầm lẫn hy hữu đã gây nên những hiểu lầm không đáng có.

Trước đó, vào tối ngày 15/3, anh Đỗ Trung Long (ở phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy - Hà Nội) dẫn gia đình đi mua sắm tại siêu thị Big C The Garden. Khi tìm mua nho, anh Long phát hiện trong đĩa hộp “Nho xanh VN” nhưng lại dán cờ Trung Quốc. Hộp nho này còn có ngoài vỏ niêm yết giá cùng dòng chữ Made in ViệtNam.

Không biết nên hiểu đây là nho Việt Nam hay là nho Trung Quốc, anh Long đã đến quầy lễ tân phụ trách bán hàng hoa quả để mong nhận được sự trợ giúp. Nhân viên bán hàng khẳng định đây là nho Việt Nam.

          Kỳ Anh

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC