Ngày 4 Tháng 5, 2015 | 08:17 AM

Bi hài ông "phó" đánh ghen

  MỚI NHẤT

Những ngày qua, người dân xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk truyền tai nhau vụ một ông phó công an xã có vợ con đàng hoàng, lại xông vào nhà tình nhân nện cho bồ mới của cô ta một trận. Thế mà ông phó không bị kiện cáo gì, lại còn được nạn nhân xin lỗi.

Xóm giềng kể, cả xã ai cũng biết suốt mấy năm nay ông T. (48 tuổi, phó công an xã) có quan hệ bất chính với cô H. bán gà ở chợ xã đã bỏ chồng. Thậm chí, vợ con của vị phó công an này đã nhiều lần đến nhà cô H. đánh ghen. Năm ngoái, khi ông T. đang nhậu ở nhà cô H., vợ ông xuất hiện la toáng, bèn bị ông phó nổi xung chửi bới, đánh vợ thậm tệ. Sự việc sau đó được chính quyền địa phương khuyên giải, giảng hòa đôi bên.

Ảnh minh họa

 

“Ông T. là một đảng viên, đã có vợ con, là ông ngoại của 2 đứa cháu, lại còn giữ chức phó công an xã. Thế mà ổng lại công khai quan hệ ngoài luồng với cô H. suốt mấy năm nay! Chả hiểu các cơ quan đoàn thể nghĩ sao, chớ dân thấy trái ngang bất bình mà chẳng làm gì được! Nhưng cán bộ mà sống kiểu đó, thì nói ai nghe?”- Một độc giả báo Tiền Phong phản ánh!

Thời gian gần đây, cả xóm thấy một người đàn ông làm nghề lái xe thường xuyên lui tới nhà cô H. Ông này tên K.H, cũng bằng tuổi ông phó, ưu điểm hơn là đã bỏ vợ, trú tại thôn 12, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk .

Vụ việc xô xát nhau giữa ông T. và ông K.H xảy ra vào tối ngày 30/3/2015. Ông T. đang ngồi nhậu ở quán, bấm máy gọi cho cô H. Nhưng người bắt máy ở đầu dây bên kia lại là ông K.H. Máu ghen của ông T. cuồn cuộn nổi lên. Hai bên lời qua tiếng lại trong điện thoại. Không kìm chế được, ông T. lao đến nhà cô H. gây gổ đánh nhau, hai người vật lộn ít nhiều đều bị thương tích. Xóm giềng phải nhảy vào can ngăn. Sau đó một số công an viên đến can thiệp.

“Ngay khi sự việc xảy ra, ban tự quản buôn Kohneh cùng các cơ quan ban ngành xuống làm việc, nắm bắt tình hình nhưng cô H. khóa trái cửa nên không thể tiếp cận được. Sáng hôm sau, cả cô H. và ông K.H đã lên xã trình báo sự việc”, ông Lương Văn Hiển - Buôn trưởng buôn Kohneh cho biết.

Ông Y-Rét Niê, Trưởng công an xã cũng xác nhận: “Ngay tối đó, nhận được tin báo, xã cũng đã cử lực lượng xuống nắm bắt tình hình, can thiệp kịp thời, không để gây ảnh hưởng an ninh trật tự của buôn. Sáng hôm sau, ông K.H lên UBND xã công khai xin lỗi đồng chí T. Trong cuộc họp giao ban thì xã cũng đã nhắc nhở, kiểm điểm, đồng chí T. cũng nhận khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân trước lãnh đạo”.

Tuy nhiên, khi trao đổi với phóng viên, chả hiểu sao một số cán bộ ban ngành lại khẳng định: Đó chỉ là sự bất đồng ngôn ngữ của hai người bạn trong khi nói chuyện điện thoại nên mới xảy ra sự vụ như vậy (!).

Theo Nguyễn Thảo - Tuyết Mai (Tiền Phong)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC