Ngày 30 Tháng 5, 2019 | 06:25 PM

Bé trai lớp 3 mất tích được tìm thấy tử vong dưới sông

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo chính quyền phường, thi thể em học sinh lớp 3 mất tích ít ngày trước đã được mọi người tìm thấy trên sông Trà Lý vào sáng nay.

Xác nhận thông tin trên với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (30/5), ông Phạm Văn Húng – Chủ tịch UBND phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình (Thái Bình) cho biết: “Cách đây ít ngày, một học sinh lớp 3 sống trên địa bàn phường mất tích khi đang chơi cạnh nhà, sau đó gia đình cùng cơ quan chức năng tìm kiếm. Đến sáng nay, thi thể của cháu được tìm thấy nhưng nạn nhân đã tử vong dưới sông do đuối nước”.

Thông tin cháu Dương mất tích được người thân chia sẻ lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. Ảnh: T.G

Thông tin cháu Dương mất tích được người thân chia sẻ lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. Ảnh: T.G

Nạn nhân xấu số tên là Trần Minh Dương (SN 2010), trú tại tổ 25, phường Hoàng Diệu, cháu vừa học hết lớp 3 và được gia đình thông báo mất tích vào chiều 28/5 khi đi chơi một mình tại khu vực gần nhà. Thời điểm mất tích, cháu Dương mặc áo phông màu vàng.

Chị Phạm Thị Phương (28 tuổi, mẹ cháu Dương) chia sẻ, bình thường con trai chị cùng trẻ con trong xóm đi chơi và đến khoảng 18h thì về ăn cơm. Tuy nhiên chiều 28/5, khi được các bạn rủ đi chơi thì cháu từ chối vì xa.

Cho nên, cháu Dương chơi quanh quẩn một mình ở khu vực ngã 3 (đường Long Hưng, gần UBND phường Hoàng Diệu). Đến tối khi gia đình dọn cơm không thấy con trai về như mọi lần nên chia nhau đi tìm nhưng không thấy tung tích.

Đến sáng nay, cháu Dương được mọi người phát hiện tử vong trên sông Trà Lý do đuối nước. Ảnh: TL

Đến sáng nay, cháu Dương được mọi người phát hiện tử vong trên sông Trà Lý do đuối nước. Ảnh: TL

Sau khi tìm kiếm không có kết quả, gia đình đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm và rạng sáng 29/5, chị Phương đã trình báo sự việc tới công an phường.

Cũng theo chính quyền phường Hoàng Diệu, sau khi tiếp nhận trình báo vụ việc, lực lượng chức năng địa phương triển khai tiến hành tìm kiếm cháu Dương và đến sáng nay, thi thể của nạn nhân được mọi người phát hiện tử vong do đuối nước trên sông Trà Lý, đoạn thuộc xã Đông Mỹ.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự và chiều nay (30/5), gia đình đã hoàn tất việc an táng.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC