Ngày 20 Tháng 9, 2017 | 02:00 PM

Bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà bà ngoại chơi, bố nhận được cuộc điện thoại bảo đến nhận xác con

Bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà bà ngoại chơi, bố nhận được cuộc điện thoại bảo đến nhận xác con
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Gần 1 tháng kể từ ngày con trai Thái Quang Minh, 4 tuổi, mất tích khi về nhà bà ngoại chơi, anh Thái Vũ Thiện nhận được nhiều cuộc điện thoại bảo trông thấy có đứa trẻ giống con anh. Trong đó, có những cuộc gọi ở Hà Nội, có những cuộc gọi của người dân ở các tỉnh thành khác.

Nỗi lòng của người bố bé trai 4 tuổi bị mất tích khi về nhà bà ngoại chơi Nỗi lòng của người bố bé trai 4 tuổi bị mất tích khi về nhà bà ngoại chơi

GiadinhNet – “Có khả năng như lời hàng xóm nói thì vợ cũ của tôi đem con đi thật. Tôi thấy yên tâm hơn vì ít nhất tôi biết con mình an toàn chứ không phải người ta bắt cóc, có thể làm hại bé”, anh Thiện cho biết.

Có lẽ, nếu không phải là người trong cuộc thì khó ai có thể hiểu được nỗi buồn khi con trai đột nhiên biến mất khỏi cuộc sống của mình mà anh Thái Vũ Thiện, 32 tuổi, (An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) đang chịu đựng.

Gần 1 tháng xa con, anh vẫn lang thang đi tìm trên các con phố. Dù chỉ là hy vọng mong manh nhưng ông bố trẻ luôn có một niềm tin rằng cả hai bố con sẽ được đoàn tụ.

Anh bảo, theo thông tin bản thân tự tìm hiểu và dựa vào lời nói của người dân sống ở gần nhà bà ngoại thì khả năng vợ cũ của anh đã đem con trai đi. Cũng chính điều này giúp anh bình tĩnh hơn, anh tin con trai mình an toàn và đầu óc cũng ít nghĩ về những điều rủi ro mà con có thể gặp phải như những vụ mất tích trẻ em mà anh từng biết.


Con trai anh Thái Vũ Thiện đã mất tích gần 1 tháng nay (ảnh gia đình cung cấp)

Con trai anh Thái Vũ Thiện đã mất tích gần 1 tháng nay (ảnh gia đình cung cấp)

Những ngày qua, anh Thiện trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có lo lắng và nghĩ về những điều không may. Khi thông tin về việc con trai anh mất tích được đăng tải trên báo và các trang mạng xã hội, anh nhận được nhiều cuộc điện thoại của người lạ thông báo là nhìn thấy cháu bé giống con anh.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, anh Thái Vũ Thiện cho biết: “Mỗi khi nhận được điện thoại của người lạ hỏi về việc con bị mất tích, tôi đều cảm nhận được họ có sự đồng cảm và mong muốn tôi sẽ tìm được con trai. Vừa rồi, tôi nhận được cuộc điện thoại của một người dân sống ở Thanh Hóa bảo vào lấy xác cháu bé, họ bảo cháu rất giống con tôi. Lúc ấy, tôi hoảng, đớn đau vô cùng.

Bố bé trai 4 tuổi về quê ngoại chơi mất tích: “Tôi hỏi vợ cũ thì cô ấy bảo không thấy con đâu” Bố bé trai 4 tuổi về quê ngoại chơi mất tích: “Tôi hỏi vợ cũ thì cô ấy bảo không thấy con đâu”

GiadinhNet – “Khi biết bé mất tích thì tôi có gọi điện cho bà ngoại luôn thì lúc đó bà đang đi chùa. Sau đó, tôi cũng có hỏi vợ cũ nhưng cô ấy bảo không thấy con đâu cả”, anh Thiện cho biết.

Tôi đang trên đường đi đến Thanh Hóa thì gọi điện lại bảo họ gửi ảnh thì mới biết thông tin cháu đó hơn 10 tuổi, không thể là con mình. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh nên rối hết cả lên. Tôi cũng rất buồn cho cháu bé không may mắn khi mất mạng đó”.

Anh cũng cho biết thêm, cách đây 2 ngày anh nhận được cuộc điện thoại thông báo có cháu bé thất lạc cha mẹ ở gần khu vực Nhà hát lớn. Dù chỉ là một tia hy vọng mong manh nhưng anh vui mừng khôn tả. Tuy nhiên, khi đến nơi thì cháu bé đó đã được cha mẹ mình đón về.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, buổi sáng ngày 26/8 anh Thiện đưa bé Thái Quang Minh về bà ngoại ở xóm 5 (xã Kim Thư, huyện Thanh Oai) chơi. Buổi chiều, sau khi đi làm về, anh quay trở lại đón con thì cả nhà không thấy bé đâu nữa. Được biết, hôm bé Minh về bà ngoại chơi, mẹ đẻ em cũng từ Trung Quốc về quê thăm gia đình.


Bé Thái Quang Minh (ảnh gia đình cung cấp)

Bé Thái Quang Minh (ảnh gia đình cung cấp)

Anh Thái Vũ Thiện và chị Lê Thị Liên (mẹ đẻ bé Quang Minh) chia tay nhau cách đây 5 năm. Cũng từ đó, anh chị không có bất kỳ liên lạc nào. Vừa rồi, khi con mất tích thì anh Thiện có gọi điện cho vợ cũ hỏi thông tin về bé Minh nhưng chị bảo không biết. Hiện tại, gọi theo số điện thoại cũ mà chị Liên dùng thì không liên lạc được. Bên nhà ngoại cũng không ai có nhà.

Anh Thiện cũng cho biết, mặc dù tình cảm vợ chồng anh đứt gánh giữa đường nhưng quan hệ gia đình hai bên nội, ngoại vẫn tốt. Anh vẫn thường đem cháu về nhà bà ngoại chơi mỗi khi có thời gian. Từ trước đến nay, hai bên gia đình chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn về việc tranh quyền nuôi cháu.

Xót xa người đàn ông có vợ bỏ đi Trung Quốc, con trai đột ngột mất tích khi về quê ngoại chơi Xót xa người đàn ông có vợ bỏ đi Trung Quốc, con trai đột ngột mất tích khi về quê ngoại chơi

GiadinhNet – “Mặc dù quan hệ vợ chồng rạn nứt nhưng quan hệ giữa bố con và gia đình nhà ngoại rất tốt. Hôm trước tôi đưa con về nhà ngoại chơi, chiều tối quay lại tìm thì không thấy nữa”, anh Thiện cho biết.

Ngọc Thi

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC