Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 11:23 AM

Bé trai 3 tuổi tử vong do mắc kẹt cầu trượt tại trường: Đã báo cáo Chủ tịch UBND TP.Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Liên quan tới vụ việc thương tâm trên, trưa ngày 28/11, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Trường mầm non Phù Lỗ đã có báo cáo sơ bộ gửi phòng. Căn cứ vào những thông tin nhà trường cung cấp, phòng cũng đã làm văn bản báo cáo Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố và một số đơn vị liên quan.

"Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ. Phía Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cũng đang chờ kết quả điều tra để có hướng xử lý theo đúng quy định pháp luật. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ thông tin tới cơ quan báo chí", bà Huế cho biết thêm.

Bé trai 3 tuổi tử vong do mắc kẹt cầu trượt tại trường: Đã báo cáo Chủ tịch UBND TP.Hà Nội - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc

Trước đó, sáng ngày 28/11, thông tin với PV, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ việc bé trai 3 tuổi tử vong sau khi chơi cầu trượt tại trường mầm non.

Sáng ngày 25/11, gia đình đưa cháu T. (3 tuổi) tới trường mầm non Phù Lỗ để học. Trong quá trình chơi tại trường, đầu cháu bé bất ngờ bị mắc kẹt vào ô tròn cầu trượt.

Khi giáo viên phát hiện sự việc, cháu bé đã trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân được khẩn trương đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên đã tử vong.

Sau khi các cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình mang về quê mai táng.

Cũng theo lời ông Văn, thời điểm cháu T. chơi cầu trượt là đang trong giờ học giáo dục thể chất.

Đại Phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC