Ngày 1 Tháng 12, 2013 | 05:00 PM

Bé gái và cha mẹ tử vong trong vựa phế liệu bốc cháy

Bé gái và cha mẹ tử vong trong vựa phế liệu bốc cháy
  MỚI NHẤT

Lửa bùng phát dữ dội trong vựa phế liệu lúc nửa đêm ở thị trấn Long Bình, huyện An Phú (An Giang) đã thiêu chết vợ chồng gia chủ với con gái 10 tuổi.

Ông Bùi Quốc Huy, Phó chủ tịch UBND thị trấn Long Bình cho biết, hỏa hoạn xảy ra gần 24h đêm 30/11 tại căn nhà cấp 4, vách tôn rộng khoảng 100 m2 của vợ chồng anh Phan Hồng Phong (38 tuổi) và chị Phạm Ngọc Diễm tận dụng làm vựa phế liệu nằm ven quốc lộ 91C.

Bé gái và cha mẹ tử vong trong vựa phế liệu bốc cháy 1
  

Theo ông Huy, lửa nóng nung chảy cả sắt thép trong vựa phế liệu. Ảnh: Báo An Giang.

Khi lửa cháy, hàng xóm thức giấc chạy qua phá cửa sắt ứng cứu nhưng bên trong khóa chặt. Lực lượng chữa cháy tại chỗ hô hoán huy ddoonjg nhiều máy bơm của các gia đình xung quanh hút nước từ một nhánh sông Tiền cách vựa phế liệu gần 100 m để dập lửa nhưng bất thành.

"Vòi nước máy bơm phun vào không dập tắt được lửa quá lớn vì vựa phế liệu có nhiều vật dụng dễ cháy. Hàng xóm kể lúc mới cháy nghe anh Phong dùng vật gì đó, có thể là xà ben đập vào vách tôn một cái thật mạnh rồi cả nhà êm ru bên trong. Có lẽ chủ nhà đã bị điện giật", ông Huy cho biết thêm.

Hơn nửa giờ sau xe chữa cháy chuyên nghiệp từ thành phố Châu Đốc (An Giang) vượt 35 km xuống hiện trường dập lửa, khống chế cháy lan sang các nhà liền kề. Tìm trong đống đổ nát vào rạng sáng nay, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể vợ chồng anh Phong và xác con gái 10 tuổi không còn nguyên vẹn.

Người thân cho biết, chị Diễm tử vong khi đang mang bầu 5 tháng. Nguyên nhân hỏa hoạn và thiệt hại tài sản đang được Công an tỉnh An Giang điều tra, thống kê.

Theo Duy Khang
VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC