Ngày 27 Tháng 4, 2016 | 06:39 PM

Bé gái thứ ba bị đuối nước đã tử vong tại bệnh viện

Bé Doi - một trong ba nạn nhân bị đuối nước tại hồ tưới cà phê ở Gia Lai đã tử vong do bị tràn dịch, tràn máu vào phổi...

Chiều ngày 27-4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết cháu Doi (học sinh lớp 5B Trường Tiểu học số 1, xã Glar) 1 trong 3 bé gái bị đuối nước chiều 26-4 đã tử vong.

Mặc dù được tận tình cứu chữa nhưng bé Doi đã tử vong vào sáng ngày 26-4
Mặc dù được tận tình cứu chữa nhưng bé Doi đã tử vong vào sáng ngày 26-4

Khoảng 17 giờ chiều 26-4, bé Doi đi tắm rồi bị ngã chìm dưới hồ nước và được người dân vớt lên và đưa tới Trung tâm Y tế huyện Đăk Đoa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai theo dõi, điều trị.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 27-4, bé Doi tử vong do bị tràn dịch, tràn máu vào phổi...

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Trước đó như Báo Người Lao Động đã đưa tin, chiều 26-4, 5 bé gái làng Groi 2 (xã Glar, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) rủ nhau sang tắm tại hồ tưới cà phê ở làng Broch 2 (xã A Dơk). Tới hồ nước có 3 bé xuống tắm còn 2 bé ngồi trên bờ. Do hồ nước sâu nên 3 cháu bé bị đuối nước, trong đó 2 bé gái là cháu Lanh (lớp 5C, Trường Tiểu học số 1, xã Glar) và cháu Thuoi (11 tuổi, đã bỏ học) khi được vớt lên đã tử vong. Riêng bé Doi do còn tỉnh nên được mọi người đưa đi cấp cứu.

Theo Hoàng Thanh/Người LĐ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC