Ngày 17 Tháng 4, 2015 | 11:37 AM

Bé gái sơ sinh nằm khóc trên băng đá gần bến xe

Khoảng 18h40 ngày 15/4, người dân phường 10, TP Mỹ Tho, phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đang nằm khóc trên băng đá trước cổng một doanh nghiệp.

Chiều 16/4, Chủ tịch UBND phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, ông Lê Văn Hạnh cho biết, ủy ban phường đang làm thủ tục tìm người thân cho một bé gái sơ sinh, trọng lượng 3 kg, khoảng 7 ngày tuổi vừa khô cuống rốn bị bỏ rơi trên đường Ấp Bắc, đối diện bến xe Tiền Giang vào tối 15/4.

Khoảng 18h40 ngày 15/4, người dân nơi đây đã phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đang nằm khóc trên băng đá trước cổng một doanh nghiệp nên trình báo cơ quan chức năng. Tình trạng sức khỏe bé gái khỏe mạnh.

UBND phường 10 đã tiếp nhận bé gái sơ sinh sau tiếp nhận thông tin và bàn giao cho Trạm y tế phường 10 để chăm sóc. UBND phường 10 cũng đang làm thủ tục thông báo trên phương tiện truyền thông để tìm người thân cho bé.

Cũng theo ông Hạnh, nếu sau 30 ngày thông báo mà không tìm được người thân của bé thì UBND phường sẽ làm các thủ tục đưa bé đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang nuôi dưỡng.

Theo Vietnamnet

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC