Ngày 5 Tháng 7, 2016 | 01:28 PM

Bé gái 14 tuổi bỏ lại tư trang, nhảy sông Tiền tự vẫn

  MỚI NHẤT

Sau khi đứng trên cầu Rạch Miễu, bất ngờ bé gái để lại điện thoại và đồ cá nhân rồi leo lên lan can cầu, nhảy xuống sông Tiền tự vẫn trước sự bàng hoàng của người đi đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 4/7, người dân đang lưu thông trên cầu Rạch Miễu (thuộc địa bàn xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ thấy một bé gái bỏ lại đồ cá nhân và điện thoại di động trên cầu sau đó gieo mình xuống sông Tiền tự vẫn.

Hiện trường nơi bé O. nhảy xuống sông tự vẫn
Hiện trường nơi bé O. nhảy xuống sông tự vẫn

Do sự việc diễn ra quá nhanh, những người chứng kiến không kịp trở tay nên đành báo cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, công an TP Mỹ Tho đã có mặt khám nghiệm hiện trường và truy tìm tung tích nạn nhân.

Bước đầu nạn nhân được xác định là em H.P.O. (14 tuổi), ngụ xã Bàn Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Nhận tin dữ, cha mẹ O. vội lao tới hiện trường, khóc ngất. Cha mẹ em cho biết, thời gian gần đây O. có biểu hiện buồn do bị bệnh, em đã nghỉ học và đang phụ bán hàng ở chợ Vĩnh Kim (Châu Thành, Tiền Giang).

Đồ dùng cá nhân bé O. để lại tại hiện trường
Đồ dùng cá nhân bé O. để lại tại hiện trường

Từ khi cầu Rạch Miễu được đưa vào sử dụng, đã có rất nhiều người lên cầu này tự vẫn. Trong đó chỉ có một vài trường hợp may mắn thoát chết nhờ ghe tàu đang lưu thông trên sông Tiền kịp thời cứu vớt.

Hiện lực lượng cứu hộ và gia đình đang tìm kiếm tung tích em O.

Theo Nguyễn Vinh/Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC