Ngày 14 Tháng 3, 2016 | 11:37 AM

Bé 3 tuổi bị chồng hờ của mẹ đánh nhập viện

  MỚI NHẤT

Bị chồng hờ của mẹ đánh đến ngất, bé gái được hàng xóm đưa đến bệnh viện trong tình trạng cơ thể mang nhiều vết bầm tím.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi (Bình Thuận) cho biết, bé gái 36 tháng tuổi được đưa đến cấp cứu trong tình trạng chấn thương, cơ thể có nhiều vết bầm tím. Cùng nhập viện, chị Huỳnh, mẹ của bé, cũng bị nhiều vết thương trên người.

Bé nhập viện với cơ thể bầm tím. Ảnh: Phương Nam
Bé nhập viện với cơ thể bầm tím. Ảnh: Phương Nam

Chị Huỳnh cho biết người đánh đập hai mẹ con chính là Nguyễn (25 tuổi) ngụ Tân Xuân, Hàm Tân. Anh này vốn đang sống với chị như vợ chồng.

Sáng 13/3, nghe bố dượng nạt nộ mẹ, bé thức giấc và la to "mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu". Lập tức Nguyễn xuống bếp lấy ống dẫn gas đánh tới tấp vào bé. Chị Huỳnh xông vào can ngăn thì bị Nguyễn quay sang tấn công đến khi hai mẹ con ngất thì đóng cửa bỏ đi. Cả hai sau đó được hàng xóm đến đưa đi bệnh viện.

Theo lời ông ngoại của bé, chị Huỳnh sau khi ở cùng chồng trước và sinh con được 10 tháng thì chia tay. Vài tháng trở lại đây Huỳnh quen người đàn ông mới, gia đình nhiều lần khuyên ngăn nhưng cả hai vẫn đến với nhau. Riêng bé gái chỉ mới được mẹ đưa từ nhà ngoại về ở cùng được hơn một tuần.

Các bác sĩ cho biết bé không bị tổn thương nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sẽ dễ bị sang chấn tâm lý do bị đòn roi. Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai và tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Theo Thiên Chương/Ngôi sao.net

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC