Ngày 22 Tháng 8, 2013 | 08:48 PM

Hải Phòng

Bắt quả tang hiệu trưởng cùng nhân viên rủ nhau sát phạt

Bắt quả tang hiệu trưởng cùng nhân viên rủ nhau sát phạt
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- CATP Hải Phòng vừa cho biết, ngày 20/8 lực lượng công an huyện Tiên Lãng đã bắt quả tang tại nhà ông Vũ Văn Long (SN 1964, cán bộ xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng) một nhóm đánh bạc

Trên chiếu bạc lúc này có 4 đối tượng: Phạm Đức Hùng (1975, hiệu trưởng trường THCS Tiên Minh, Tiên Lãng), Trần Xuân Khiệm (SN 1962, giáo viên Trường THCS xã Tiên Minh); Phạm Văn Tuấn (SN 1978) và Nguyễn Đức Ngà (SN 1964, đều trú tại xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng) đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức đánh phỏm ăn tiền.
 
Tổng số tiền thu giữ trên chiếu bạc là 5 triệu đồng. Theo đó, 4 người tham gia đánh bạc lập tức bị công an ra quyết định tạm giữ cùng với chủ nhà Vũ Xuân Long. Long là đối tượng đứng ra tổ chức đánh bạc, chuẩn bị dụng cụ, chè, thuốc để phục vụ cho các con bạc và thu tiền “hồ”.
 
Bắt quả tang hiệu trưởng cùng nhân viên rủ nhau sát phạt 1
Ảnh minh họa

Trước đó không lâu, khoảng trung tuần tháng 8/2013, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng đã ký và ban hành chỉ thị số 17 nghiêm cấm cán bộ đánh bạc, tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức.

Nếu cán bộ, viên chức vi phạm thì sẽ bị xử lý nghiêm tùy mức độ và người đứng đầu cơ quan, sở ngành, đơn vị có cán bộ đánh bạc cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về quản lý.
 
Trao đổi với GiadinhNet, ông Nguyễn Văn Tùng, chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng cho biết, hiện huyện ủy và UBND huyện Tiên Lãng đang chờ kết luận cuối cùng của cơ quan công an để đưa ra hướng xử lý đối với những công chức tham gia vụ đánh bạc trên.
 
Chiều 22/8, UBND huyện Tiên Lãng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với hiệu trưởng Phạm Đức Hùng để phục vụ công tác điều tra.
 
Được biết, ông Phạm Đức Hùng mới nhậm chức hiệu trưởng trường THCS Tiên Minh được hơn năm. Và đây là vụ công chức đánh bạc đầu tiên được phát hiện kể từ khi chỉ thị này ban hành.
 
 

                                                                                    M.Lý

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC