Ngày 7 Tháng 9, 2013 | 08:22 PM

Bắt người tình của bố về nhà cắt tóc, đánh đập dã man

Bắt người tình của bố về nhà cắt tóc, đánh đập dã man
  MỚI NHẤT

Biết ông T. vào khách sạn với một người phụ nữ lạ mặt, 3 người con của ông T. đã bắt cóc người phụ nữ này về nhà riêng để đánh đập thâm tím mặt mày rồi cắt tóc và bắt xin lỗi.

Ngày 7/9, công an phường 7, quận 3, TPHCM, cho biết đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ và chuyển 3 nghi can đánh đập, làm nhục người khác lên Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, công an quận 3 để tiếp tục điều. Ba nghi can này được xác định con ruột của ông Đặng T. (59 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú TPHCM).

Bắt người tình của bố về nhà cắt tóc, đánh đập dã man 1
Ông T. và bà Nguyễn Thị T.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 6/9, bà Nguyễn Thị T. (49 tuổi, quê Quãng Ngãi, tạm trú TPHCM) đến công an phường 7 để trình báo về việc bà bị 3 người con của ông T. đánh thâm mặt mày, cắt tóc, lột hết trang sức của bà.

Bắt người tình của bố về nhà cắt tóc, đánh đập dã man 2
Bà Nguyễn Thị T. bị 3 người con của ông T. cắt tóc

Trong đơn tường trình vụ việc bà Nguyễn Thị T. viết, vào trưa ngày 3/9, bà nhận được điện thoại của ông T. rủ đi khám mắt, sau đó 2 người vào thuê phòng 101 khách sạn Hồng Hà (ở quận 3) để nghỉ ngơi. Một lúc sau có tiếng gõ cửa ở bên ngoài nói vào sửa ống nước, bất ngờ 3 người con của ông T. lao vào bắt quả tang 2 ông bà có quan hệ tình cảm với nhau.

Ngay lập tức, 3 người con của ông T. lao vào phòng đánh đập và yêu cầu bà Nguyễn Thị T. về nhà của họ ở quận 12 để xin lỗi mẹ họ. Trong lúc hành hạ người tình của bố, 3 người con của ông T. có quay lại clip và dọa tung lên mạng để cho bạn bè và gia đình bà Nguyễn Thị T. biết, khiến bà Nguyễn Thị T. xấu hổ.

Anh Cao Thành Phố (26 tuổi, con rể của bà Nguyễn Thị T.) bức xúc “Các đối tượng này đánh đập mẹ vợ tôi rất tàn nhẫn rồi còn quay clip dọa tung lên mạng khiến mẹ vợ tôi mua xăng định tự thiêu nhưng được người dân ngăn cản kịp thời. Về số tiền và trang sức trị giá hơn 20 triệu mẹ tôi mang trên người đến giờ không cánh mà bay”.

Bắt người tình của bố về nhà cắt tóc, đánh đập dã man 3
Anh Cao Thành Phố con rể của bà Nguyễn Thị T. bức xúc kể lại sự việc mẹ vợ của anh bị hành hạ dã man

Nhận được trình báo của bà Nguyễn Thị T., công an phường 7 đã mời những người có liên quan về trụ sở để rõ.

Đến trưa 7/9, sau khi hoàn tất các thủ tục lấy lời khai tại công an phường 7, bà Nguyễn Thị T. đã được người thân đưa vào bệnh viện 115 để chụp CT. Hiện công an phường 7, quận 3 vẫn đang tạm giữ 3 người con của ông T. để tiếp tục điều tra cũng như làm rõ số tiền và trang sức được bà Nguyễn Thị T. báo mất.
 
Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC