Ngày 21 Tháng 1, 2015 | 04:24 PM

Bật khóc vì chú rể rước dâu bằng xe đạp giữa trời mưa

  MỚI NHẤT

Tấm lòng và sự sáng tạo của chú rể trong ngày trọng đại đã khiến cô đâu bật khóc vì xúc động.

Đó là kỷ niệm đáng nhớ trong ngày vui của Hoàng Tùng (đến từ Hà Nam) và Phương Thuý (quê ở Hà Nội). Thay vì rước dâu bằng ô tô, Tùng chọn xe đạp làm phương tiện đưa vợ "về dinh" bởi nó là vật kỷ niệm, gắn bó với anh suốt những năm tháng tuổi trẻ, trong những chuyến đạp xe xuyên Việt từ Lũng Cú đến mũi Cà Mau.

Bật khóc vì chú rể rước dâu bằng xe đạp giữa trời mưa
Anh Tùng rước dâu bằng xe đạp giữa trời mưa.

Về việc rước dâu bằng xe đạp, Tùng kể: "Theo tính toán, tôi sẽ đạp xe chở vợ 6 km về nhà, dẫn đầu đoàn là ô tô, xe máy, theo sau là 40-50 chiếc xe đạp, thế nhưng, vì mưa nên tôi chỉ đèo vợ khoảng 3 km sau đó lên ô tô đi tiếp. Nhìn thấy chồng đạp xe đến đón, Thuý không kìm nổi bất ngờ, xúc động đã bật khóc trong ngày vui của mình".

Không chỉ có cách rước dâu độc, Hoàng Tùng và vợ còn quyết định thực hiện bộ ảnh cưới có 1-0-2 khi hoá thân thành chàng trai, cô gái người dân tộc, tạo dáng giữa cánh đồng lúa chín Mù Cang Chải. Cặp đôi thường xuyên tham gia công tác từ thiện tại đây nên muốn hình ảnh ngày vui của mình cũng gắn liền với những chuyến đi ấm tình người nơi vùng núi cheo leo này.

Bật khóc vì chú rể rước dâu bằng xe đạp giữa trời mưa
Ảnh cưới đặc biệt của Hoàng Tùng - Phương Thuý. Anh cho biết có nhiều người nhầm mình là người dân tộc vì có ngoại hình giống trai bản.

Hoàng Tùng đã kết hôn được 3 tháng. Với anh, những phá cách trong ngày vui của mình mãi là những kỷ niệm đẹp không thể quên trong đời.

Theo Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC