Ngày 5 Tháng 12, 2017 | 07:31 PM

Bất chấp nguy hiểm, xe khách phóng bạt mạng, ngược chiều trên đường Vành đai 3 trên cao

Không chỉ đi ngược chiều, chiếc xe khách còn lao vun vút với tốc độ cao trên đường Vành đai 3 khiến nhiều người sợ hãi.

Ngày 5/12 trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh xe khách mang BKS 29B-13695 (chạy tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình - Hưng Yên) chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường Vành đai 3 trên cao trước sự ngỡ ngàng của nhiều tài xế cũng như người dân.

Hình ảnh chiếc xe khách chạy ngược chiều khiến các tài xế sợ hãi.

Đặc biệt, đoạn video ghi lại cho thấy các xe ô tô di chuyển phải giật mình đánh lái để tránh chiếc xe khách chạy ngược chiều này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, nếu tài xế không kịp đánh lái thậm chí lơ là không chú ý là có thể gặp tai nạn nghiêm trọng với chiếc xe khách ngang ngược này.

Một thành viên bình luận: "Không thể chấp nhận được việc tài xế điều khiển xe khách này lại có thể to gan và bất chấp tính mạng của người dân đến như thế".

Anh Tr. Đ. Tr, người quay clip cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h40 ngày 5/12, tại đường vành đai 3 trên cao. Thời điểm trên, xe khách chạy ngược chiều khoảng 1km, theo hướng từ cầu Thanh Trì, ngã ba Pháp Vân- Cầu Giẽ (Hà Nội).

Lãnh đạo Đội CSGT số 14 cho hay, sẽ xác minh vụ việc và xử lý nghiêm đối với xe khách chạy ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao.

Theo Tri thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC