Ngày 23 Tháng 5, 2014 | 03:45 PM

Bất bình vụ cháu chửi bới bà nội thậm tệ

Bất bình vụ cháu chửi bới bà nội thậm tệ
  MỚI NHẤT

Mới đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn  quay cảnh một người đàn ông chửi bới thậm tệ một bà lão, khiến dư luận hết sức bất bình.

Bất bình vụ cháu chửi bới bà nội thậm tệ 1
Ông Hưng đang chửi mắng bà nội - Ảnh: cắt từ clip

Theo tìm hiểu của chúng tôi, người đàn ông trong clip là Lưu Đình Hưng (40 tuổi), cháu nội của bà Nguyễn Thị Lắm (91 tuổi, ngụ ở số nhà 184/27G Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM). Bà Lắm cũng chính là cụ bà bị cháu nội chửi mắng trong clip trên.

Trao đổi với chúng tôisáng 23.5, bà Nguyễn Thị Thanh Loan, Phó chủ tịch UBND phường 9, quận 3 (TP.HCM) xác nhận hai người trong clip đúng là ông Lưu Đình Hưng và cụ bà Nguyễn Thị Lắm.

Bà Loan cho biết thêm là chính quyền địa phương, hội người cao tuổi cùng công an phường sẽ tiếp tục theo dõi sát trường hợp này, rút kinh nghiệm ở tổ dân phố, quan tâm sát sao hơn đến bà Lắm.

Theo bà Loan, ông Hưng vừa thất nghiệp, ức chế, nên có nhiều lời lẽ thô tục với bà Nguyễn Thị Lắm khi say xỉn. UBND phường cũng đã động viên ông Hưng chạy xe ôm lại, còn việc bà Lắm bị đánh đập thì ủy ban phường chưa nghe công an phường báo lại. Bà Lắm là hội viên hội người cao tuổi của phường nên chính quyền và hội người cao tuổi đều đặn 1 tháng có 2 lần xuống thăm và trao tiền trợ cấp cho bà.

Bất bình vụ cháu chửi bới bà nội thậm tệ 2
Cụ bà Nguyễn Thị Lắm - Ảnh do anh N.H.S cung cấp

Ghi nhận của chúng tôi sáng 23.5, bà Nguyễn Thị Lắm nằm co ro bên trong, sát cửa ngôi nhà số 184/27G. Đến 11 giờ, khi nhiều người dân quan tâm tới thăm hỏi bà Lắm thì bị các cháu của bà đuổi đi, không cho tiếp xúc với bà.

Một số người dân ở gần đó cho biết bà Lắm đang sống chung với 2 cháu nội và 2 cháu cố nội. Hằng ngày, bà Lắm nằm ngủ ở chân cầu thang rộng khoảng 4 m2 với 1 manh chiếu, hay than đói và bị mắng chửi, đuổi ra đường, nhất là khi ông Hưng uống rượu về.

Anh N.H.S (21 tuổi, quê Đà Lạt), cho biết đã nhiều lần chứng kiến ông Hưng sau khi uống rượu về nặng lời chửi mắng và đuổi bà Lắm ra khỏi nhà. Cá biệt, có hôm bà phải ngủ ngoài đường từ 23 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau.

Anh S. cũng nhận mình chính là người đã quay và đăng tải đoạn clip trên lên mạng.
 
Theo Thanh niên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC