Ngày 17 Tháng 9, 2013 | 08:00 AM

Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó

Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhằm mang lại một dịp Tết Trung Thu ấm áp và ý nghĩa cho trẻ em vượt khó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tổ chức các chương trình Vui Tết Trung Thu dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều thành phố trên cả nước.

Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ đồng loạt cùng phối hợp với Sở Lao động – Thương Binh – Xã Hội để tổ chức trao quà 1.000 phần quà Tết Trung Thu trên 17 tỉnh thành: Bắc Giang Đắc Lắc, Điện Biên, Hà Nội, Hải Dương, KonTum, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Sơn La, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Yên Bái.

Đặc biệt vào ngày 13/9, Bảo Việt Nhân thọ đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương và tại Thái Bình với sự tham dự của gần 500 trẻ em tiêu biểu trên toàn tỉnh.

Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó 1
Bảo Việt Nhân thọ trao học bổng và quà Trung Thu cho các em nhỏ tại Thái Bình ngày 13/9

Tổng số tiền trao học bổng và quà Trung Thu cho trẻ em nhân dịp Tết Trung Thu gần 400 triệu đồng. Buổi trao quà được Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm mang đến một dịp Tết Trung Thu ý nghĩa, tạo cho các em nguồn động viên khích lệ bằng chương trình Phá cỗ đêm trăng và giao lưu với những tấm gương sáng vượt khó trong học tập.  
Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó 2
Mỗi cán bộ, nhân viên và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ luôn tự ý thức được vai trò
và trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng
 
Bà Phạm Thúy Hà, Giám Đốc Marketing Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Cứ đến mỗi dịp Tết dành cho thiếu nhi, Bảo Việt Nhân thọ rất tự hào và xúc động khi được trao những món quà ý nghĩa nhằm động viên và khích lệ tinh thần các em. Mặc dù xuất phát từ những hoàn cảnh sống khó khăn, nhưng chúng tôi đã thấy rất nhiều những tấm gương sáng, những nghị lực sống mãnh liệt, vươn lên vượt khó. Hàng năm Bảo Việt Nhân thọ luôn dành 1.000 học bổng An Sinh Giáo Dục và 3.000 suất quà tặng đặc biệt để trao cho trẻ em. Những hành động nhân văn sâu sắc và ý nghĩa sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ và nhân rộng hơn nữa để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam”.
Bảo Việt Nhân thọ mang tết trung thu đến trẻ em nghèo vượt khó 3
Bảo Việt Nhân thọ tích cực ký kết và tham gia các hoạt động an sinh xã hội

Chính những vòng tay che chở và sự thơm thảo của hàng triệu trái tim Việt Nam đã giúp đỡ các trẻ em nghèo có cơ hội theo đuổi ước mơ học tập và thành tài. Cùng hòa nhịp yêu thương sẽ mãi mãi sát cánh và đồng hành cùng mọi trẻ em Việt Nam.

Học bổng An Sinh Giáo Dục là học bổng truyền thống thường niên của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Qũy Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam dành cho các trẻ em nghèo vượt khó học tập. Mỗi năm Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 1.000 suất học bổng và 3.000 suất quà với tổng giá trị gần 1,7 tỷ đồng để trao tặng cho các trẻ em nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán, Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu. Năm 2013 đánh dấu 9 năm liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ triển khai Quỹ học bổng này với tổng giá trị học bổng và quà tặng qua các năm lên tới 10 tỷ đồng.


 Hiền Trang 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC