Ngày 13 Tháng 2, 2020 | 04:59 PM

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Chiều 13/2 tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Tại buổi lễ, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến đã ôn lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Báo. Ông nêu rõ: Cách đây vừa tròn 20 năm, website Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức ra đời và hòa mạng internet.

20 năm đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao khó khăn, thử thách, gian khó từ những ngày đầu vất vả, biết bao trăn trở cùng những niềm vui đi liền với niềm tự hào, trân quý trước những thành tựu mà Báo đã nỗ lực đạt được trong suốt hai thập kỷ.

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì - Ảnh 1.

Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Tổng Biên tập Trần Doãn Tiến nhấn mạnh: Những người làm báo Đảng vô cùng phấn khởi và vui mừng trước sự đổi mới mạnh mẽ trong lộ trình phát triển hướng tới mục tiêu xây dựng cơ quan báo chí truyền thông tập trung, chủ lực, đa phương tiện. Đổi thay rõ nét nhất là Báo đã phát triển đồng bộ tất cả 7 ấn phẩm (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Truyền hình internet, Hệ thống Tư liệu - Văn kiện, Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh).

Năm 2010, với những ghi nhận về thành tích, đóng góp quan trọng, Báo đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, tập thể Báo cũng vinh dự, tự hào đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước.

Ông Lê Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương có mặt tại buổi lễ đã chúc mừng và biểu dương những kết quả toàn diện mà Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đạt được trên chặng đường phát triển trong 2 thập kỷ.

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì - Ảnh 2.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: "Thành tựu 20 năm xây dựng và phát triển là kết quả được tích luỹ, bồi đắp qua năm tháng bằng những nỗ lực, sự tận tuỵ lao động, sáng tạo, cống hiến của các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo để xây dựng nên một sắc thái mới sinh động, hiện đại của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam hôm nay".

Ông Lê Mạnh Hùng cũng mong muốn và tin tưởng, với những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian qua, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo để xây dựng Báo ngày càng phát triển mạnh mẽ; giữ vững vai trò là tờ báo chủ lực về thông tin trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam; mỗi cán bộ phóng viên, biên tập viên thực sự là cán bộ tiên phong trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa của Đảng, ngày càng xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Tại buổi lễ, ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo qua các thời kỳ, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Tổng Biên tập Trần Doãn Tiến.

Các ông: Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng và Bùi Trường Giang trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho 3 tập thể  và 19 cá nhân của Báo.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC