Ngày 28 Tháng 11, 2017 | 10:12 AM

Bàng hoàng nam thanh niên bỗng nhiên nhảy từ tầng 6 bệnh viện xuống đất

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân được đưa vào phòng cấp cứu. Tuy nhiên, qua kiểm tra thấy mạch bằng không và nạn nhân đã tử vong.

Vào sáng sớm hôm nay (28/11), tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả (Quảng Ninh) xảy ra sự việc nghiêm trọng khi mọi người bất ngờ phát hiện 1 thanh niên nhảy từ tầng 6 bệnh viện xuống sân và tử vong.

Xác nhận sự việc với PV, ông Nguyễn Thành Sung - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả - thông tin, nam nạn nhân tử vong tên là N.H.H (SN 1972), trú tại phường Cẩm Thịnh (TP. Cẩm Phả) rơi từ trên cao xuống khu vực ngay gần phòng cấp cứu.


Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TL

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TL

Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân được đưa vào phòng cấp cứu. Tuy nhiên, qua kiểm tra thấy mạch bằng không và nạn nhân không qua khỏi.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc chưa đến giờ khám bệnh nhưng có rất nhiều y, bác sĩ đã có mặt tại bệnh viện để chuẩn bị cho ca làm việc buổi sáng. Tuy nhiên, sự việc xảy ra bất ngờ nên không ai kịp phản ứng.

Nhận được tin báo, Công an TP. Cẩm Phả cùng các cơ quan chức năng có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC