Ngày 18 Tháng 6, 2019 | 06:00 PM

Bàng hoàng giây phút người phụ nữ bị xe container cán chết

  MỚI NHẤT

Bị chiếc xe đầu kéo container ôm cua va chạm làm té xuống đường, người phụ nữ đang ngồi dậy thì bị bánh xe phía sau ở phần rơ-moóc cán tử vong.

Ngày 18/6, Công an quận 2, TPHCM cho biết vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra tại vòng xoay cầu vượt Mỹ Thủy (phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) giữa xe đầu kéo container và xe máy khiến một phụ nữ tử vong.

Chiếc xe đầu kéo container ôm cua tông người phụ nữ đi xe máy...

Trước đó, chiều 17/6, chiếc xe đầu kéo mang biển số tỉnh Bình Dương lưu thông trên đường Đồng Văn Cống (hướng từ xa lộ Hà Nội về cảng Cát Lái). Khi đến nút giao vòng xoay Mỹ Thủy thì tài xế ôm cua rẽ phải để về cầu Phú Mỹ.

Tuy nhiên do thiếu quan sát khi ôm cua, tài xế xe đầu kéo đã va chạm với người phụ nữ (khoảng 50 tuổi) chạy xe máy cùng chiều, khiến nạn nhân và phương tiện ngã xuống đường. Người phụ nữ văng ra ngoài bị xây xát, chiếc xe máy lọt vào gầm container.

Trong lúc người phụ nữ đang lồm cồm ngồi dậy thì bị bánh xe rơ-moóc cán qua người.

Một số người chứng kiến kể lại, trong lúc người phụ nữ đang lồm cồm ngồi dậy thì bị bánh xe rơ-moóc của xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, tổ xử lý tai nạn (thuộc Đội CSGT) và Cảnh sát điều tra Tổng hợp, Công an quận 2 đã đến hiện trường để khám nghiệm, xử lý vụ việc.

Vòng xoay Mỹ Thuỷ là một điểm đen về giao thông của thành phố. Từ khi hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông này được thông xe, áp lực giao thông được giải tỏa rất nhiều. Tuy nhiên nguy cơ tai nạn giao thông vẫn rình rập do lưu lượng xe đầu kéo container tấp nập ra vào các cảng Cát Lái, Phú Mỹ…

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC