Ngày 25 Tháng 8, 2013 | 09:05 AM

Bán trinh giá 2 triệu để... sửa mũi

Bán trinh giá 2 triệu để... sửa mũi

Muốn có mũi cao, Huệ bán cái 'đáng giá ngàn vàng' của đời con gái với giá 2 triệu đồng định để đi sửa mũi.

Ngày 23/8, tại trụ sở Công an Hà Nội, Hằng (20 tuổi, quê Yên Bái), một trong 6 gái bán dâm bị đưa về trụ sở ấm ức khóc.

Huệ mặc chiếc áo quay đen, đi đôi giày cao gót, ngồi thu lu trong phòng tạm giữ. Cô gái có nước da trắng, dáng nhỏ nhắn này bị bắt vào ngày 22/8 vì liên quan đến ổ mại dâm tại nhà nghỉ Sao Mai (thôn Đình Thôn, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm).

Gương mặt ưa nhìn, có vẻ hiền lành, ít người nghĩ Huệ kiếm sống bằng “vốn tự có”. Giọng xúc động, Huệ cho biết bố mẹ ly dị lúc cô mới 5 tuổi. Hai chị em cô phải nương nhờ bà ngoại. Đến khi 11 tuổi, mẹ lấy chồng mới, cha dượng mới đón chị em Huệ về ở cùng.

Mẹ có gia đình riêng nên cô ít có sự chăm sóc. Đang học lớp 10, Huệ nghỉ và theo chân một phụ nữ đi “làm ăn” ở khu biên giới Việt Trung. “Chị ta bảo sẽ tìm cho em một công việc nhưng sau đó, chị ta bán em vào một ổ mại dâm bên Trung Quốc”, Huệ cay đắng cho hay.

Theo lời Huệ, trước khi bị lừa sang Trung Quốc làm gái mại dâm, cô từng “bán đời con gái” được 2 triệu đồng. Huệ cho biết, mục đích của việc bán trinh này là muốn dùng tiền đó đi nâng mũi. Tuy nhiên, giá của sửa mũi gấp 10 lần số tiền cô bán trinh.

Giọng đứt quãng, cô gái này nghẹn ngào bảo, sau lần bị lừa bán, ở trong động mại dâm, do không biết tiếng bản địa nên Hụê thường bị đánh đập. Sau vài tháng phục vụ khách, lợi dụng sơ hở của đám ma cô cả người Việt và người Trung Quốc, Huệ tìm cách trốn về Việt Nam.

Về nhà được một thời gian, không có công việc, Huệ dạt xuống Hà Nội kiếm sống. Một lần nữa, số phận run rủi Huệ theo một “Tú bà” sống trong cùng khu trọ, đi bán dâm. Dáng nhỏ nhắn, gương mặt ưa nhìn nên mỗi lần đi khách, Huệ được “má mì” trả cho từ 500.000 đến 700.000 đồng một lượt.

“Kiếm được nhiều tiền, em gửi về cho mẹ và chị gái đang một mình nuôi con”, Huệ tâm sự. Tuy nhiên, một thời gian sau, “má mì” bị bắt, Huệ không dám bán dâm. Cô dùng số tiền dành dụm được trước đó để học nghề trang điểm, dự định mở riêng một cửa hàng chăm sóc sắc đẹp.

Huệ phải đóng lệ phí học 7 triệu đồng một tháng. Sau đó, cô tiếp tục học thêm một khoá khác với học phí 8 triệu đồng cho 3 tháng. Đang học dở, mẹ bị ốm, chị gái nuôi con một mình không có việc làm, Huệ phải đứng ra lo kinh tế nên số tiền tích cóp không còn. “Em lại đi bán dâm”, Huệ cho hay.

Lần này, Huệ không phải qua môi giới để tìm khách, cô chụp khoả thân rồi tung lên mạng để tiếp thị. Huệ đưa ra giá một lần đi chơi 300.000 đồng, cùng một “đồng nghiệp” khác thuê phòng ở nhà nghỉ Sao Mai để phục vụ khách, giá 6 triệu đồng một tháng.

Vẫn còn “duyên” với nghề, nên mỗi ngày Huệ tiếp khoảng 5 lượt khách, và tiền được trả trước cho cô qua tài khoản. “Khách thường bo thêm, nên hàng tháng em cũng bỏ ra được hơn 10 triệu đồng, gửi cho mẹ và chị gái ở quê”, Hiền trải lòng.

Từ ngày về Hà Nội, Huệ vẫn giấu chuyện đi bán dâm. Mỗi lần điện thoại hay về quê, cô chỉ dám nói đi làm ăn xa. Cô bảo, đang định kiếm một số vốn để mở cửa hàng “làm ăn lương thiện”. Sau khi bị Công an Hà Nội bắt quả tang phục vụ khách mua dâm ở nhà nghỉ Sao Mai, cô gái này quả quyết sẽ không “tái phạm”.

Theo Ngoisao.net

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC