Ngày 10 Tháng 10, 2019 | 09:31 PM

'Bàn thắng của Quang Hải quá tuyệt vời'

  MỚI NHẤT

Huấn luyện viên Triệu Quang Hà cho rằng bàn thắng của Quang Hải là khoảnh khắc tuyệt vời và không phải ai cũng làm được như vậy.

Phút 37, Quang Hải mở tỷ số trận đấu sau đường chuyền của Quế Ngọc Hải. Tiền vệ mang áo số 19 ghi bàn trong tư thế mất trụ. HLV Triệu Quang Hà cho rằng bàn thắng thể hiện đẳng cấp của cầu thủ này. "Đó là khoảnh khắc tuyệt vời. Bóng đá thường như vậy, và bàn thắng thật tuyệt vời', ông Hà nói.

"Ghi bàn như vậy, trong thế đã bị trượt ngã mà vẫn kịp vung chân tạo nên khoảnh khắc rất đẹp, không phải ai cũng đủ khả năng làm được điều đó. Nó thể hiện đẳng cấp của Quang Hải", HLV Quang Hà chia sẻ.

Bàn thắng của Quang Hải quá tuyệt vời - Ảnh 2.
Pha ghi bàn của Quang Hải. Ảnh: Kiệt Trần.

Hiệp một diễn ra với thế trận giằng co, và nhiều tình huống uy hiếp khung thành được tạo ra từ cả hai đội. Trước khi có bàn mở tỷ số, Quang Hải đưa bóng vào lưới nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Đánh giá về 45 phút đầu trận, HLV Triệu Quang Hà chia sẻ: "Thế trận là 50-50. Đội bạn mạnh hơn so với AFF Cup 2018 vì có 4 cầu thủ nhập tịch trong đội hình. Nhìn chung, 2 đội đã quá hiểu nhau và tạo ra thế trận cân bằng".

Kết thúc hiệp đầu, đội tuyển Việt Nam đang tạm giữ ưu thế với bàn thắng của Quang Hải. Nếu thắng ở trận này, đội tuyển Việt Nam có 4 điểm và tạm vươn lên phía trên bảng xếp hạng.

Quang Hải volley tung lưới Malaysia Phút 40 trong trận gặp Malaysia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 hôm 10/10, Nguyễn Quang Hải volley mở tỷ số cho tuyển Việt Nam.

Theo Tri thức trực tuyến

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC