Ngày 4 Tháng 7, 2013 | 08:06 PM

Bấn loạn cô gái bị ép làm “đồ chơi” tình dục

Bấn loạn cô gái bị ép làm “đồ chơi” tình dục

GiadinhNet - Đã nhiều ngày trôi qua nhưng nỗi ám ảnh về ngôi nhà hoang lạnh và gã đàn ông bệnh hoạn vẫn khiến cho cô gái trẻ trở nên khiếp đảm. Sau nhiều giờ bị ép phục vụ cho quái thú bệnh hoạn, thân thể cô gái tội nghiệp trở nên tàn tạ, tâm thần bấn loạn.

 Buổi trưa kinh hoàng
 
Ngồi trước mặt tôi là cô gái là cô gái 22 tuổi. Vừa kể chuyện về cuộc đời đầy bi kịch của mình, N T. Huyền vừa rùng mình khi được nhắc tới lần bị ép làm “đồ chơi” tình dục cho một kẻ bệnh hoạn trong căn nhà kiên cố ở quận Tây Hồ, Hà Nội.
 
Bấn loạn cô gái bị ép làm “đồ chơi” tình dục  1

Đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng tại cơ quan công an

 
Cô gái kể cô sinh ra ở một gia đình miền núi. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học dở dang cấp II cô bỏ học về Hà Nội kiếm sống. Do có nhan sắc, cô đã bị các đối tượng cò mồi rủ rê vào chốn ăn chơi tại các quá bar ở Hà Nội. Huyền đã sa chân vào con đường bán thân nuôi miệng lúc nào không hay. Cô làm gái gọi.
 
Trưa ngày 23/6, cô nhận được điện thoại từ một người đàn ông lạ mặt. Khi người này nói đúng password (mật ngữ mà gái mại dâm dùng để xác nhận độ tin cậy trước khi đi khách) nên Huyền đồng ý đến nhà người này để quan hệ tình dục. Địa chỉ mà cô đến là một căn nhà 2 tầng tại ngõ 172/38 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội. Khi người đàn ông vừa ra mở cửa cho cô, linh tính đã mách bảo cô là người này lành ít dữ nhiều. Nhưng đã chót bước chân đến đó nên cô đánh liều bước vào nhà.
 
Sau khi lên gác 2, gã đàn ông bảo cô ngồi đợi rồi lấy ma túy ra dùng. Sau khi phê thuốc, gã đàn ông này bắt đầu đòi quan hệ tình dục với Huyền. Huyền lo sợ xin ra về vì cô đang mang thai nhưng gã đàn ông trên vẫn ép phải quan hệ. Quan hệ lần một xong, Huyền nghĩ anh ta đã thỏa mãn cơn khát tình dục nên năn nỉ xin về và không dám đòi tiền mua dâm. Tuy nhiên, tất cả các cánh cửa ngôi nhà này đã đóng kín, gã đàn ông này bắt đầu trở nên bệnh hoạn khi ép cô liên tục quan hệ tình dục với các kiểu man rợ, đau đớn.
 
Khi quan hệ đến lần thứ 5, do quá mệt mỏi và hoảng loạn nên Huyền đã van xin anh ta tha cho nhưng đều bất thành. Anh ta bắt cô phải khỏa thân để anh ta thỏa mãn thú vui bệnh hoạn trong cơn “ngáo đá”.
 
Khi được lực lượng công an giải thoát ra khỏi căn nhà kinh hoàng với những lần bầm dập xác thịt trên, cô gái này trông như người từ cõi chết trở về, tinh thần bấn loạn, thể xác bầm đập.
 
Chân dung thật của kẻ cuồng dâm
 
Ngày 24/6, Công an phường Tứ Liên, quận Tây Hồ nhận được tin báo từ một người bạn của Huyền cho biết cô đang bị giam giữ tại địa chỉ trên và bị ép phục vụ tình dục. Ngay sau đó đối tượng được xác định là Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1966) là đối tượng có lối sống bệnh hoạn.
 
Chiều 24/6, lực lượng chức năng với các công cụ hỗ trợ đã có mặt áp sát ngôi nhà để giải cứu cô gái bất hạnh. Tuy nhiên đối tượng tỏ ra hung hăng và chống đối quyết liệt sau thời gian dài thương thuyết. Đến 6 giờ chiều cùng ngày bất ngờ đối tượng này đẩy cô gái ra đường trong hình hài tàn tạ, bấn loạn. Khi lực lượng chức năng ập vào, kẻ có hành vi dục tính đồi bại vẫn phê thuốc.
 
Được biết, đối tượng này đã ly dị vợ và có một con gái, mang trên mình tiền án về các tội cố ý gây thương tích, cướp tài sản, môi giới mại dâm. Vụ việc đang được cơ quan công an hoàn thiện hồ sơ để xử lý.
 
Hà Thiều
(Vì lý do tế nhị, tên nạn nhân đã được thay đổi)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC