Ngày 22 Tháng 3, 2018 | 12:18 PM

Bác Sáu Khải đã về với đất mẹ

GiadinhNet - Sau tiếng "Hạ huyệt", linh cữu của cố Thủ tướng đã được hạ xuống huyệt mộ trong giai điệu Hồn tử sĩ. Thời điểm đó, nhiều người đã không cầm được nước mắt.

8h30, xe đưa linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải bắt đầu di chuyển ra khỏi sảnh dinh Độc Lập. Đến khoảng 9h50, đoàn xe đưa linh cữu cố Thủ tướng về tới quê nhà ấp Chánh, xã Tân Thông Hội, Củ Chi.

Ngay từ sáng sớm, tại quê Củ Chi, đã có hàng nghìn người dân đứng đợi ông về.

Sau tiếng "Hạ huyệt", linh cữu của cố Thủ tướng đã được hạ xuống huyệt mộ trong tiếng nhạc Hồn tử sĩ. Thời điểm đó, nhiều người đã không cầm được nước mắt.

Trong không khí đầy xúc động, gia quyến và các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước thả nắm đất xuống mộ cố Thủ tướng, tiễn biệt người con ưu tú của đất Việt.


Đón bác Sáu Khải về với lòng đất mẹ

Đón bác Sáu Khải về với lòng đất mẹ

Được biết, trong đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự lễ an táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng,Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng....

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC