Ngày 16 Tháng 8, 2019 | 02:20 PM

Bắc Ninh: Nữ sinh mất tích bí ẩn sau buổi tối sinh nhật

GiadinhNet- Đã gần một tháng trôi qua, gia đình vẫn không có bất cứ tin tức gì Vân Anh.

Trưa ngày 16/8, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái anh là cháu Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích bí ẩn từ ngày 19/7, đến nay gia đình vẫn không có bất cứ tin tức gì.

Theo lời anh Minh, ngày 19/7 là sinh nhật Vân Anh. Tối cùng ngày Vân Anh đi chung vui sinh nhật cùng một số người bạn. Tuy nhiên, tới đêm muộn vẫn không thấy con gái về, anh Minh và người thân mới tá hỏa đi tìm.

Bắc Ninh: Nữ sinh mất tích bí ẩn sau buổi tối sinh nhật - Ảnh 1.

Sau buổi tối sinh nhật, Vân Anh mất tích bí ẩn. Ảnh: GĐCC

Theo một số nguồn tin cho biết, tối ngày 19/7, Vân Anh đi chơi cùng một cậu thanh niên tên Sáng (trú tại thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh). Sau đó, gia đình anh Minh đã gặp nam thanh niên này để hỏi thông tin về con gái. Sáng nhận mình là bạn trai của Vân Anh, đồng thời thanh niên này cho biết tối hôm đó anh ta không đưa Vân Anh về mà là người khác.

Liên quan tới vụ việc trên, hiện Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Đức Minh. Hiện tại, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức triển khai xác minh và tìm kiếm cô gái.

Đại Phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC