Ngày 25 Tháng 3, 2013 | 05:00 AM

Ba sự khó chịu với du khách đến Hà Nội

Ba sự khó chịu với du khách đến Hà Nội
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 24/3, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết, qua điều tra thực tế khách du lịch quốc tế tại cửa khẩu Nội Bài và một số điểm du lịch Hà Nội với 1.420 khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau cho thấy có 81,32% khách muốn quay trở lại Hà Nội.

Tuy nhiên, có 3 vấn đề khiến nhiều khách du lịch nước ngoài chưa hài lòng là vệ sinh môi trường, hệ thống hạ tầng, giao thông và thái độ ứng xử của một bộ phận lái xe taxi, nhân viên bán hàng còn chưa tốt. Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội cũng đề xuất với thành phố tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí về đêm, phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách du lịch.           
 
Kỳ An
 
Quảng Ninh: Vừa kêu gọi, doanh nghiệp cho ngay 100 tỷ
 
Lần đầu tiên, một dự án xây kè biển và đường giao thông đã nhận được hỗ trợ tới 60% tổng số vốn đầu tư từ phía cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) với số tiền lên tới hơn 100 tỷ đồng. Đó là dự án xây dựng công trình kè chống sạt lở kết hợp với đường giao thông đoạn từ Bến phà Tài Xá cũ đến chân Cầu 1 Vân Đồn, tổng mức đầu tư dự án là 186 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn đầu tư hỗ trợ từ ngân sách thành phố Cẩm Phả là 40%, 60% nguồn vốn huy động từ xã hội hóa. Thời gian triển khai xây dựng công trình từ năm 2013 - 2014.Chỉ tính riêng trong ngày đầu chính quyền thành phố Cẩm Phả kêu gọi sự ủng hộ, đã có hàng chục doanh nghiệp đăng ký hỗ trợ vốn đầu tư, với số tiền 35 tỷ đồng.    
 
Văn Đức

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC