Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 11:32 AM

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất
  MỚI NHẤT

Hiếm có ngôi trường nào nữ sinh được yêu thích như Học viện Cảnh sát Nhân dân. Có lẽ trong quân phục, các cô gái trở nên xinh đẹp một cách đặc biệt.

Bống hồng duyên dáng trên đường phố

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 1
Nguyễn Hồng Nhung với hình ảnh nữ cảnh sát giao thông trong những ngày giáp Tết. Ảnh Khám phá.

Dịp gần Tết Nguyên đán, hình ảnh một nữ sinh cảnh sát có gương mặt xinh xắn xuống đường điều tiết giao thông đã thu hút sự quan tâm của người đi đường, phương tiện truyền thông và cư dân mạng. Hình ảnh của cô nhanh chóng được cập nhật trên internet.

Đó chính là Nguyễn Hồng Nhung, sinh viên của HV Cảnh sát Nhân dân (Hà Nội)

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 2
Hồng Nhung là một trong những bóng hồng nổi tiếng của HV, về các hoạt động ngoại khóa và gương mặt xinh xắn.
 
Hồng Nhung quê ở Quảng Bình, học viên lớp B6, chuyên ngành cảnh sát giao thông. Cô gái trẻ từng đại diện cho nữ sinh của HV tham dự cuộc thi Gương mặt sinh viên 2011. Ở trường, Nhung cũng là một trong những gương mặt nổi trội tại các hoạt động ngoại khóa.
 
Thủ khoa xinh đẹp
 
 
Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 3
Nhan sắc của thủ khoa trường Cảnh sát.

Một trong những cô gái cũng nổi tiếng và được quan tâm khác là thủ khoa xinh đẹp của HV Cảnh sát Nhân dân. Lê Thu Trang là cựu học sinh chuyên Anh của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương), cô đỗ thủ khoa vào HV với điểm số 26 (Văn 7, Toán 9,75 và tiếng Anh 9,25). Sau đó, Thu Trang liên tục xuất hiện trên các trang báo với những chia sẻ về việc học ở ngôi trường đặc biệt chuyên rèn luyện những cảnh sát tương lai.

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 4
  

Không chỉ học giỏi, Thu Trang còn biết đàn, hát, nhảy. Chính vì thế, cô cũng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Thu Trang cũng là á khôi cuộc thi Sinh viên thanh lịch của HV Cảnh sát.

Khi nữ sinh cảnh sát... dễ thương

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 5
Những tấm hình khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trong những tấm hình tự chụp hoặc xuất hiện tại cuộc thi Sinh viên thanh lịch của Học viện Cảnh sát Nhân dân, Nguyễn Ngọc Bích luôn khiến người khác nghĩ cô chỉ mới là một nữ sinh THPT. Tuy nhiên, cô đã là sinh viên năm nhất của HV, chuyên ngành Quản lý hành chính.

Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 6
  
Ba nữ sinh cảnh sát được 'săn' nhiều nhất 7
  

Gương mặt tròn, khuôn miệng nhỏ, da trắng... và "trình độ" pose hình không thua bất kỳ một teen girl nào, những tấm hình của Ngọc Bích luôn thu hút cư dân mạng. Chính vì thế, dù không đạt giải cao tại cuộc thi nhan sắc của trường, nhưng cô là nữ sinh được nhiều cộng đồng online theo dõi rất sát sao.

Theo Linh San/ Infonet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC