Ngày 3 Tháng 8, 2016 | 08:39 AM

"Bà hỏa" thiêu rụi xưởng gỗ lúc nửa đêm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi đám cháy xảy ra, người dân xung quanh đã tích cực dùng bình chữa cháy và nước dập lửa nhưng do đám cháy quá lớn, người dân không thể kiểm soát được.

​Vào lúc 1h10 sáng 3/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại số nhà 1060 đường Đê La Thành, Hà Nội.

Vụ cháy xảy ra tại một xưởng gỗ nằm bên đường. Người dân xung quanh khu vực cho biết, khi xảy ra vụ việc, đám thợ làm tại xưởng đang đi chơi chưa về. Chủ xưởng sống ở một nhà gần đó đã về ngủ. Trong nhà không có ai.


Đám cháy xảy ra bất ngờ và dữ dội.

Đám cháy xảy ra bất ngờ và dữ dội.

Khi đám cháy xảy ra, người dân xung quanh đã tích cực dùng bình chữa cháy và nước dập lửa nhưng do đám cháy quá lớn, người dân không thể kiểm soát được.

15 phút sau, lửa bắt đầu lan sang các nhà bên cạnh. Người dân xung quanh kịp đập cửa tri hô cho các gia đình này thoát ra ngoài, đồng thời hỗ trợ dập lửa. Sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Đến khoảng 2h sáng, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin về tài sản bị thiệt hại, rất may không có thiệt hại về người. Tuy nhiên theo quan sát của phóng viên, mặc dù không có thiệt hại về người nhưng xưởng gỗ gần như đã bị thiêu trụi, cácngôi nhà của cũng bị cháy xém bên ngoài.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Clip lửa thiêu rụi xưởng gỗ trên đường Đê La Thành - Hà Nội. Clip: Anh Tuấn.

2 xe chữa cháy được điều đến hiện trường để dập lửa. Clip: Đình Việt.

Đ.Việt - A.Tuấn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC