Ngày 5 Tháng 11, 2018 | 01:21 PM

“Bà hoả” thiêu rụi 2.000m2 nhà xưởng một công ty dược ở Hưng Yên

GiadinhNet – Đám cháy nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ tài sản, đồ đạc trong khu xưởng rộng khoảng 2.000m2 của công ty dược.

Vụ cháy xảy ra lúc 10h30 phút ngày 5/11 tại khu xưởng nằm trong Công ty Dược phẩm Hà Hưng ở thị trấn Như Quỳnh (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).


Hiện trường vụ cháy. Ảnh TN

Hiện trường vụ cháy. Ảnh TN

Vào khoảng thời gian trên, khói kèm lửa phát ra từ khu vực xưởng của một công ty dược phẩm sau đó bùng lớn cháy lan rộng ra xung quanh, kèm theo nhiều tiếng nổ vang lên.

Sau gần 30 phút xảy ra cháy, ngọn lửa đã bao trùm toàn khu vực xưởng và lan sang các khu dân cư, khiến lực lượng cứu hỏa tại chỗ gặp khó khăn trong việc khống chế lửa cháy lan.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch UBND thị trấn Như Quỳnh cho biết, nhận tin báo, 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đã tới hiện trường dập lửa. Đến 12h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

“Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi toàn bộ tài sản, đồ đạc trong khu xưởng rộng khoảng hơn 2.000 m2”, ông Thắng nói.

Theo ông Thắng, khu xưởng thuộc Công ty Dược phẩm Hà Hưng. Tuy nhiên, đơn vị này lại cho các đơn vị khác thuê xưởng để chứa đồ gỗ, loa thùng.

Hiện công an đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

T. Nam – H. Duyên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC