Ngày 24 Tháng 3, 2013 | 08:47 PM

Ba bé gái chết đuối thương tâm

Ba bé gái chết đuối thương tâm

Chiều nay 24/3, gia đình, thầy cô, người thân và bạn bè đã ngậm ngùi tiễn đưa các cháu Nguyễn Hồ Xuân Quyên (9 tuổi); Nguyễn Hồ Xuân Trang (7 tuổi, em ruột Quyên) và Tạ Quỳnh Ngọc Thủy (8 tuổi) về hỏa táng tại tỉnh Bình Dương.

Đứng bần thần như người mất hồn ôm di ảnh đứa con gái út, anh Nguyễn Sơn Duy Trung (37 tuổi) không còn nước mắt để khóc khi nhìn 2 chiếc quan tài bé nhỏ từ từ được đưa vào lò hỏa thiêu. Cạnh đó vợ anh, chị Hồ Yến Ly (36 tuổi) vật vã trong vòng tay người thân, miệng gào thét gọi tên 2 con.

Ba bé gái chết đuối thương tâm 1 

Tai nạn đau lòng xảy ra trưa ngày 23/3 đã cướp mất đi của đôi vợ chồng nghèo 2 đứa con gái; người hàng xóm của anh chị cũng mất một đứa con.

Theo đó khoảng 11h ngày 23/3, các cháu được nghỉ học nên chị lớn của 2 bé là cháu Nguyễn Hồ Xuân Bình (11 tuổi) dẫn 2 đứa em cùng bé Thủy hàng xóm ra bờ sông Đồng Nai ở khu phố 5, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa (cách nhà khoảng 20m) để chơi.

Tại đây trong lúc chơi đùa, 3 cháu nhỏ đã bị trượt chân và cùng kéo nhau xuống sông mất tích. Cháu Bình vội lao theo định cứu nhưng cũng bị ngộp nước nhưng may mắn vùng thoát được chạy về nhà kêu cứu. Tuy nhiên khi mọi người ra đến hiện trường thì các cháu đã chìm sâu xuống dòng sông Đồng Nai mênh mông nước.

Gần 2 giờ sau, thi thể của 3 cháu đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ba bé gái chết đuối thương tâm 2
  
Ba bé gái chết đuối thương tâm 3   

Sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương cũng như thầy, cô; bạn bè trường Tân Thành đã đến chia buồn và giúp đỡ cho gia đình các nạn nhân.

Được biết hoàn cảnh của vợ chồng anh Trung rất khó khăn, anh làm thợ hồ nhưng công việc không ổn định, còn chị Ly làm công nhân may với đồng lương rất eo hẹp. Mặc dù vậy nhưng cả 2 vợ chồng vẫn cố lo cho các con ăn học và các cháu luôn là học sinh giỏi của trường.

Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC