Ngày 10 Tháng 6, 2013 | 09:19 PM

Agilent lập trung tâm sửa chữa thiết bị đo lường điện tử tại Hà Nội

Agilent lập trung tâm sửa chữa thiết bị đo lường điện tử tại Hà Nội
  MỚI NHẤT

Bắt đầu từ tháng 6 này, tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thêm 2 văn phòng với Trung tâm sửa chữa thiết bị đo lường điện tử và Trung tâm trưng bày giới thiệu công nghệ của Tập đoàn đa quốc gia Agilent Technologies Inc.

Tập đoàn đa quốc gia Agilent Technologies vừa chính thức công bố việc thành lập 2 văn phòng ở Việt Nam gồm Trung tâm sửa chữa và hiệu chuẩn các thiết bị đo lường điện tử đặt tại Hà Hội, và Trung tâm trưng bày-giới thiệu công nghệ Agilent chuyên về các thiết bị phân tích sinh học phục vụ các ngành an toàn thực phẩm, nông nghiệp, môi trường, vật liệu, dược phẩm đặt tại TP HCM.
 
Agilent lập trung tâm sửa chữa thiết bị đo lường điện tử tại Hà Nội 1
Trung tâm sửa chữa và hiệu chuẩn các thiết bị đo lường điện tử của Agilent vừa được thành lập tại Hà Nội. Ảnh: VH, Itcnews. 
 
Trung tâm sửa chữa và hiệu chuẩn các thiết bị đo lường điện tử có địa chỉ tại Tầng 10 Tòa nhà CMC Tower, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm đảm bảo việc sửa chữa và hiệu chuẩn đạt chất lượng cao bởi các qui trình tự động đã được sử dụng hiệu quả tại các phòng thí nghiệm, trung tâm dịch vụ của Agilent trên khắp thế giới, và tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành.
 
Ông Dennis Au, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh thiết bị đo lường điện tử của Agilent khu vực Hàn Quốc – Nam Á Thái Bình Dương cho biết: Agilent hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong việc phân phối các thiết bị kiểm tra và đo lường cho ngành viễn thông; đã cung ứng ra thị trường rất nhiều thiết bị đo lường điện tử chuyên nghiệp có thể kiểm định chính xác chất lượng của các sản phẩm viễn thông không dây, xác định được mức phát sóng radio phù hợp để có thể chống can nhiễu và đảm bảo thu phát an toàn thông tin tín hiệu,… Theo đó, hơn một nửa số lượng điện thoại di động được bán ra thị trường mỗi năm trên toàn cầu đã được kiểm thử bởi các thiết bị của Agilent.
 
Hơn 10 năm qua, nhiều thiết bị đo lường điện tử của Agilent đã được sử dụng trong việc thiết kế và thử nghiệm các hệ thống điện tử tinh vi, radar, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình vệ tinh, giám sát và GPS trong hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Bên cạnh thế mạnh về thiết bị đo lường điện tử, Agilent còn tạo dựng được thương hiệu uy tín trong việc cung cấp dụng cụ sinh học phân tích nhằm giúp các nhà khoa học, các nhà hóa học và các chuyên gia phòng thí nghiệm làm việc trong các viện nghiên cứu, ngành công nghiệp dược phẩm, ngành công nghiệp hóa dầu, môi trường, an toàn thực phẩm,…

Agilent Technologies (Mã niêm yết trên sàn chứng khoán New York: A) có tiền thân là Tập đoàn Hewlett-Packard (HP). Năm 2000, HP tách làm 2 bộ phận, trong đó, 1 bộ phận giữ nguyên thương hiệu HP tập trung phát triển kinh doanh vào máy tính cá nhân (PC), bộ phận còn lại lấy tên Agilent Technologies.
 
V.H

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC