Ngày 30 Tháng 7, 2019 | 07:06 PM

5 mẹ con, bà cháu ở Vinh bỏng ngạt khói xăng khi nhà 2 tầng bốc cháy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cả 5 nạn nhân trong vụ hoả hoạn trong căn nhà 2 tầng tại TP Vinh, Nghệ An hôm nay (30/7) đều là nữ, em bé nhỏ tuổi nhất chỉ mới 6 tuổi.

Trưa 30/7, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà hai tầng nằm trên đường Bùi Dương Lịch thuộc phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An. Trong nhà lúc này có 5 người, đều là nữ giới, từ 6 đến 65 tuổi không kịp thoát ra ngoài. Hàng xóm ngay khi phát hiện đã chạy sang giúp dập lửa, báo cơ quan chức năng.

5 mẹ con, bà cháu ở Vinh bỏng ngạt khói xăng khi nhà 2 tầng bốc cháy - Ảnh 1.

5 bà cháu, mẹ con vào viện trong tình trạng khó thở, mặt đỏ gay gắt, đau rát đường thở, hoảng loạn. Ảnh: BVCC

5 nạn nhân sau đó được đưa vào viện cấp cứu. Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, các nạn nhân đều là nữ, người cao tuổi nhất là 65 tuổi, nhỏ nhất 6 tuổi được chẩn đoán bỏng đường hô hấp do ngạt khói xăng.

Khi được giải cứu, 5 bà cháu, mẹ con trong tình trạng khó thở, mặt đỏ gay gắt, đau rát đường thở, hoảng loạn. Ngay lập tức, các bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã cho bệnh nhân thở oxy dòng cao qua mặt nạ, truyền đường, dùng corticoid...

Nhờ được cấp cứu kịp thời, hiện nay, các bệnh nhân đã qua cơ nguy kịch và được chuyển về Khoa Hồi sức tích cựu tiếp tục theo dõi, điều trị.

Riêng bệnh nhân Nguyễn Thị Tr. (1984) - chủ nhà - ngoài suy hô hấp, còn bị đa chấn thương, bỏng ở tay, chân… cũng đã được xử lý.

Q.An


Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC