Ngày 7 Tháng 12, 2019 | 10:43 AM

4 người tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Vĩnh Phúc lúc rạng sáng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vụ hỏa hoạn tại một nhà hàng lẩu thuộc TP Vĩnh Yên bốc cháy dữ dội khiến 4 người không thể thoát ra ngoài và tử vong.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vào khoảng 3h30 rạng sáng ngày 7/12 tại phường Khai Quang (TP Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong.

Vào thời điểm trên, nhà hàng tên "3 lẩu" trên địa bàn bất ngờ bốc cháy dữ dội, rất nhiều người dân đã phát hiện sự việc đã nhanh chóng báo cáo lên lực lượng PCCC và chính quyền sở tại.

4 người tử vong trong vụ cháy nhà hàng ở Vĩnh Phúc lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn khiến 4 người tử vong.

Ít lâu sau, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành dập lửa và cứu nạn cứu hộ. Tuy nhiên, tại nhà hàng có rất nhiều vật dụng dễ bén nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn bên trong nhà hàng có nhiều người đã thoát được ra ngoài, nhưng 4 người không chạy kịp và tử vong.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn, sáng ngày 7/12, lãnh đạo UBND TP Vĩnh Yên thông tin, thời điểm vụ hỏa hoạn xảy ra có nhiều người đã thoát ra ngoài, tuy nhiên có 4 người mắc kẹt. Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường đồng thời xét nghiệm ADN để xác định danh tính 4 nạn nhân tử vong.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Lê Bảo

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC