Ngày 23 Tháng 7, 2018 | 08:28 AM

4 cháu nhỏ ở chung cư mất tích bí ẩn đã tìm thấy

  MỚI NHẤT

Một ngày sau khi đăng tải thông tin 4 cháu nhỏ ở khu chung cư ở Đà Nẵng mất tich, chiều nay người nhà các cháu xác nhận: Đã tìm thấy 4 cháu ở Huế và gia đình đã đưa các cháu về nhà an toàn.

Chiều 22/7, trao đổi với VietNamNet, anh Nguyễn Thành Trung cậu của hai cháu Hoàng Kim Dung (9 tuổi) và Hoàng Kim Oanh (11 tuổi) cho biết, ngay sau khi sự việc được báo lên Công an Đà Nẵng - các lực lượng chức năng đã xác định 4 cháu ra bến xe và lên ô tô Đà Nẵng đến Huế.

Các cháu đã được đưa về nhà an toàn chiều nay

"Khoảng 2h chiều nay gia đình nhận thông tin từ 1 người dân ở Huế báo tin. Sau đó các cháu được đưa đến Công an Huế và gia đình đã đến đón các cháu về nhà an toàn" - anh Trung nói.

Tối 21/7, chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1988, trú khu chung cư Phước Lý, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, gia đình đang rất lo lắng vì vẫn chưa tìm được tung tích của 4 cháu nhỏ.

Theo chị Phượng, con gái là Hoàng Kim Dung (9 tuổi) và Hoàng Kim Oanh (11 tuổi) cùng 2 cháu bé khác tên ở nhà là Nhỏ (14 tuổi) và Bin (11 tuổi) mất tích khoảng 14h30 ngày 20/7.

Anh Trung cho hay, đến hơn 18h chiều nay, 4 cháu bé đã được các gia đình đón về nhà an toàn. Các cháu đều khỏe mạnh và không có biểu hiện bất thường.

Theo Vietnamnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC