Ngày 26 Tháng 5, 2015 | 11:00 AM

3 nữ sinh lớp 12 gặp tai nạn thương tâm ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

3 nữ sinh lớp 12 đang trên đường đi học về thì bất ngờ va chạm với xe tải khiến một người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

 

 Nhiều người dân tham gia chứng kiến vụ việc.

 

Vụ việc xảy ra vào hồi 21h20 ngày 25/5 trên Đường Phạm Văn Đồng đoạn đối diện số nhà 109, hướng đi Cầu Thăng Long. Nhân chứng là bạn học của 3 nữ sinh trên cho biết: “Buổi tối sau khi kết thúc buổi học tại trường, theo thường lệ em đi cùng các bạn nhưng hôm nay được bố đón về trước, về tới nhà thì nhận được tin báo các bạn gặp tai nạn trên đường về”.

Nạn nhân tử vong tại chỗ ban đầu được xác minh là nữ sinh tên Huệ Anh, sinh năm 1997 là học sinh lớp 12 trường THPT Minh Khai. Hai nữ sinh còn lại bị thương được đưa đi cấp cứu có tên là Thùy và Mai Anh đều là học sinh lớp 12 trường THPT Minh Khai.

3 nữ sinh di chuyển trên 2 chiếc xe đạp điện, khi di chuyển đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với xe tải rơ-móc mang BKS:29R-0748, đầu kéo mang BKS:29C-428.02. Một nữ sinh bị xe cán qua người tử vong tại chỗ, hai nữ sinh còn lại bị thương”

Ghi nhận tại hiện trường:  2 chiếc xe đạp điện ngã đổ trên đường kèm theo nhiều vết cày, kéo lê trên mặt đường, xác nạn nhân nằm ngay cạnh ,chiếc xe đạp điện phía ngoài bị hư hỏng nặng hơn biến dạng bánh sau và toàn bộ động cơ điện. Khu vực xảy ra tai nạn có nhiều xe rác được tập kết tại đây.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng  đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đảm bảo giao thông.  Nhiều người dân hiếu kì có mặt chứng kiến vụ việc gây ùn ứ giao thông tại khu vực.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh của vụ tai nạn:

 

 

 

3nữ sinh di chuyển trên 2 chiếc xe đạp điện, nhưng rất may 2 nữ sinh còn lại chỉ bị thương được đi cấp cứu.

 

 

 

 

 

tại hiện trường: 2 chiếc xe đạp điện ngã đổ cạnh nhau cùng với xác nận nhân xấu số.

 

 

 

 

 

 Chiếc xe bên ngoài bị hư hỏng nặng với nhiều vị trí biến dạng, mặt đường có nhiều vét cày.

 

 

 

 

 

 

 Chiếc rơ-móc gây tai nạn mang BKS: 29R-0748

 

Theo M.Bái (Kienthuc.net.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC