Ngày 8 Tháng 7, 2013 | 04:05 AM

200 trẻ em được học bơi miễn phí

200 trẻ em được học bơi miễn phí
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ ngày 6-21/7, khoảng 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội được tham gia vào khóa học bơi miễn phí.

Từ ngày 6-21/7, khoảng 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội được tham gia vào khóa học bơi miễn phí do Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố phối hợp Cung Văn hóa thể thao thanh niên và Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức. Chương trình được triển khai rộng khắp nhằm phòng chống đuối nước cho trẻ em tại khu vực dân cư.
 
V.Nguyễn
 
Bộ Ngoại giao cho biết, hôm nay (8/7), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong sẽ chứng kiến  Lễ ký Thoả thuận cấp Chính phủ giải quyết vấn đề người di cư tự do và kết hôn không giá thú trong vùng biên giới Việt Nam – Lào. Sự kiện này nằm trong lễ chào mừng hoàn thành công tác tăng dày và tôn tạo mốc biên giới Việt - Lào trên thực địa tại cửa khẩu Thanh Thủy, Nghệ An.     
 
Việt Nguyễn
 
Ngày 7/7, tại Bảo tàng chiến thắng Sân bay Tà Cơn, UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hóa với chủ đề “Khe Sanh 1968 - sức mạnh Việt Nam”. Đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Khe Sanh được UBND huyện Hướng Hóa thực hiện.    
 
Lê Minh
 
HĐND TPHCM đã quyết định tạm hoãn kế hoạch thu phí đường bộ đối với xe môtô hai bánh, xe môtô ba bánh, xe gắn máy đăng ký trên địa bàn trong năm 2013. Đồng thời, các sở, ngành cũng được yêu cầu nghiên cứu thêm, lập danh mục tất cả khoản phí, thuế đối với từng loại mô tô, ô tô mà người dân phải chi trả khi mua và sử dụng; đánh giá tác động xã hội và tâm lý người dân...        
 
Hải Phong
 
Sáng 6/7, tại Nhà văn hóa thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra lễ xuất quân Chương trình đạp xe xuyên Việt “Vì biển đảo quê hương” lần 6 năm 2013, với sự tham gia của 85 tình nguyện viên là sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Các thành viên của đoàn sẽ trải qua 1.850km trong hành trình xuyên Việt, đi qua 18 tỉnh, thành phố từ Bà Rịa-Vũng Tàu ra tới Thủ đô Hà Nội.   
 
H.Nhị

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC