Ngày 22 Tháng 12, 2013 | 08:28 AM

2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33

2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, tối ngày 21/12 tại Khu du lịch và giải trí Tuần Châu (Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 33 đã chính thức khép lại bằng buổi lễ bế mạc và trao giải.

Tại Liên hoàn lần này, BTC đã trao giải đặc biệt cho các tác phẩm và giải cá nhân xuất sắc gồm: Chương trình dành cho thiếu nhi “Bảo tồn loài voọc mông trắng”, (Ban Thanh thiếu niên Đài THVN), phóng sự “Táng tận lương tâm chôn xương động vật giả hài cốt liệt sĩ” (Trung tâm THVN tại TP HCM).
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 1
BTC trao giải đặc biệt cho các tác phẩm và cá nhân xuất sắc
Ngoài ra BTC còn trao 33 giải vàng, 62 giải bạc và 139 bằng khen cho các tác phẩm ở 9 thể loại gồm: Chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình chuyên đề-khoa giáo, giao lưu-đối thoại-tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca múa nhạc, sân khấu, phim truyện truyền hình.
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 2
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 3
BTC trao giải vàng cho các tác phẩm ở các thể loại
Ban Tổ chức Liên hoan đã nhận được 527 tác phẩm của 104 đài phát thanh truyền hình và công ty truyền thông với tổng thời lượng hơn 34 nghìn phút tham gia. Bên cạnh đó, những tác phẩm phóng sự thời sự xuất sắc trong năm và những bức ảnh được đánh giá cao nhất trong triển lãm ảnh tại kỳ liên hoan này cũng được tôn vinh ngay trong buổi lễ.
 
Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33 là dịp để những người làm truyền hình cả nước chia sẻ những cách thể hiện mới, sáng tạo, hấp dẫn, những tác phẩm mang tính phát hiện trong thực tiễn sinh động ở các địa phương; phản ánh sâu sắc các thành tựu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước; phản ánh gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến trong xây dựng đời sống văn hóa mới, trong xóa đói giảm nghèo, khắc phục thiên tai, bão lũ, trong đấu tranh chống tham nhũng, chống tiêu cực, bảo vệ an ninh tổ quốc, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc…
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 4
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 5
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 6
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 7
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong lễ bế mạc
Chương trình còn có nhiều màn biểu diễn của những nghệ sĩ đã trưởng thành từ các cuộc thi ca nhạc và tài năng trên truyền hình như Tân Nhàn, Đinh Mạnh Ninh, Hà Linh...
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 8
2 tác phẩm được giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 33 9
Trao cờ đăng cai LHTHTQ lần thứ 34 và hẹn gặp lại tại Thừa Thiên Huế năm 2014
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 sẽ được tổ chức tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) và do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế đăng cai.
 

 Minh Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC