Ngày 25 Tháng 12, 2016 | 03:46 PM

2 người bị tông tử vong khi đang thay lốp xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

GiadinhNet - Trong quá trình điều khiển, tài xế xe bồn chở xăng dầu không nhìn thấy tín hiệu cảnh báo và gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Khoảng 19 giờ tối qua (24/12), trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đoạn đi qua xã Gia Khánh (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 2 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo đơn vị quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho hay, vào thời gian trên xe bán tải Ford Ranger BKS 29C-362.88 đang đỗ ven đường để thay lốp. Xe dừng tại làn số 3. Trên xe bán tải lúc này có 3 người, trong đó có 2 người đàn ông đang cùng nhau thay lốp, người còn lại đứng ngoài làm nhiệm vụ cảnh báo.


Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông tử vong. Ảnh: G.Lộc

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người đàn ông tử vong. Ảnh: G.Lộc

Cùng thời gian này, xe bồn chở dầu BKS 29C-181.34 do tài xế Nguyễn Minh Đức, ở quận Long Biên (Hà Nội) điều khiển hướng Hà Nội đi TP Hải Phòng. Đến đoạn trường trên, do tài xế không quan sát thấy tín hiệu cảnh báo, cho nên đã tông thẳng vào đuôi xe bán tải.

Cú tông mạnh và bất ngờ của xe bồn chở dầu khiến cho 2 người ngồi thay lốp xe bán tải (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ và phần đầu của xe bồn bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông và điều tra sự việc.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC