Ngày 22 Tháng 7, 2015 | 10:34 AM

2 công nhân mắc kẹt ở lò than Vàng Danh đã tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sự cố tụt hầm lò làm 2 công nhân mắc kẹt và bị vùi trong than suốt đêm.

Như tin đã đưa về vụ sập hầm lò ở Công ty Than Vàng Danh tối 21/7, khoảng 7 giờ sáng nay, 2 công nhân mắc kẹt đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Mặc dù được nỗ lực cứu chữa tại BV Việt Nam - Thụy Điển, các nạn nhân đã không qua khỏi. Lực lượng chức năng hiện đang làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về gia đình để mai táng và tiếp tục xác định nguyên nhân của vụ tai nạn..

Danh tính của 2 nạn nhân là Vũ Đức Thanh (SN 1973) và Bùi Ngọc Toàn (SN 1970), là công nhân bậc 6/6 thuộc Công ty Than Vàng Danh.

 

Hiện trường vụ tụt lò hầm than Vàng Danh
Hiện trường vụ tụt lò hầm than Vàng Danh

Trước đó, vào khoảng 20h20 ngày 21/7, tại khu vực giếng Cánh Gà, mỏ Vàng Danh bất ngờ bị tụt hầm lò làm 2 công nhân mắc kẹt và bị vùi trong than suốt đêm.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, ông Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Thành phố Uông Bí; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các cơ quan chức năng triển khai lực lượng đến hiện trường phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam triển khai công tác cứu hộ kịp thời. Do vị trí bị sập khá sâu, đội cứu hộ đã phải đào bới suốt đêm.

M.Lý-T.Nam/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC