Ngày 9 Tháng 9, 2013 | 10:10 AM

14h chiều nay giao lưu trực tuyến: Sách giáo khoa điện tử dành cho ai?

14h chiều nay giao lưu trực tuyến: Sách giáo khoa điện tử dành cho ai?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 26/6, sách giáo khoa điện tử chính thức ra mắt. Tuy nhiên dư luận và phụ huynh học sinh đặt ra rất nhiều băn khoăn xung quanh việc sử dụng sách giáo khoa điện tử này. Các vị khách mời trong Chương trình giao lưu trực tuyến gồm PGS Văn Như Cương – Hiệu trưởng trường PTDL Lương Thế Vinh (Hà Nội), bà Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) và ông Phạm Thúc Trương Lương, Giám đốc Công ty cổ phần Sách điện tử giáo dục (EDC) – đơn vị thành viên của NXB Giáo dục sẽ giải đáp các băn khoăn của các bậc cha mẹ.

 
Ngày 26/6, sách giáo khoa điện tử chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh học sinh. Ai cũng thừa nhận những ưu điểm của Classbook: gọn nhẹ, học sinh không phải mang vác nặng, nhiều ứng dụng đa phương tiện hỗ trợ học tập trong từng bài học, khả năng tương tác cao, số lượng đầu sách phong phú, cập nhật nhanh chóng …  (Classbook đã được giải thưởng Sao Khuê và giải thưởng Nhân tài Đất Việt trước khi tổ chức lễ ra mắt). Tuy nhiên dư luận và phụ huynh học sinh đặt ra rất nhiều băn khoăn xung quanh việc sử dụng sách giáo khoa điện tử này.
 
Do vậy, ngay sau khi SGK điện tử ra đời, đã có hàng trăm ý kiến độc giả gửi về tòa soạn bày tỏ sự băn khoăn về loại sách mới này. Để có cái nhìn rõ hơn, 14h chiều ngày 10/9/2013, báo Gia đình & Xã hội và báo Giáo dục & Thời đại phối hợp tổ chức giao lưu trực tuyến cùng độc giả với chủ đề “Sách giáo khoa điện tử dành cho ai?”

Các vị khách mời trả lời câu hỏi độc giả trong Chương trình giao lưu trực tuyến này là PGS Văn Như Cương – Hiệu trưởng trường PTDL Lương Thế Vinh (Hà Nội),  bà Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) và ông  Phạm Thúc Trương Lương, Giám đốc Công ty cổ phần Sách điện tử giáo dục (EDC) – đơn vị thành viên của NXB Giáo dục.

Các khách mời của chương trình sẽ tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi liên quan đến những nội dung: SGK điện tử sẽ có những tiện ích gì, xu hướng SGK điện tử trên thế giới, những chính sách dành cho SGK điện tử….

Độc giả quan tâm đến chương trình có thể tham gia đặt câu hỏi cho các khách mời ngay từ bây giờ.
 
BBT

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC