Ngày 30 Tháng 1, 2015 | 03:30 PM

127 khách được bay miễn phí tuyến Đài Loan - TP.HCM

127 khách được bay miễn phí tuyến Đài Loan - TP.HCM
Những chuyến bay nối Đài Loan - TP HCM sẽ là cơ hội cho hàng vạn lao động đang làm việc tại Đài Loan.

GiadinhNet - Sau hơn một tháng, 127 hành khách may mắn đã được hãng hàng không Vietjet lựa chọn cho chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” nối Đài Loan - TP.HCM.

Hãng hàng không Vietjet cho biết, sau hơn 1 tháng triển khai chương trình Chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” cho chặng Tp.HCM – Đài Loan và chiều ngược lại, Ban tổ chức – Hãng hàng không Vietjet đã nhận được hàng ngàn cánh thư gửi về cho chương trình.

Vietjet đã chọn ra gần 127 vị khách may mắn cùng tham gia chuyến bay miễn phí “Chắp cánh yêu thương” vào ngày 20/3/2015 từ Đài Bắc về TP.HCM.

Chuyến bay Vietjet hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện tình cảm và những nụ cười hạnh phúc của những hành khách đặc biệt trên chuyến bay đặc biệt này.

Mỗi lá thư truyền tải những câu chuyện thú vị, đó là doanh nhân với câu chuyện làm ăn kinh doanh ở nước ngoài, khách du lịch đam mê khám phá những vùng đất mới, những lời kể chân thành và đầy cảm động về tình cảm gia đình, quê hương, đất nước của người con xa xứ.

Hiện Đài Loan là thị trường có lượng lao động Việt Nam tham gia xuất khẩu nhiều nhất. Việc có đường bay tới Đài Bắc sẽ giúp hàng vạn lao động Việt Nam có cơ hội được sử dụng dịch vụ bay giá rẻ.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC