Ngày 16 Tháng 10, 2013 | 04:00 AM

12 cây xăng sắp phải dừng hoạt động

12 cây xăng sắp phải dừng hoạt động
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 31/10 là hạn chót mà 12 cây xăng trên địa bàn TP Hà Nội phải dừng hoạt động để giải quyết hàng tồn, thanh lý các hợp đồng xăng dầu đã ký kết từ trước.

Sau 31/12, các doanh nghiệp phải nộp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu. Các cây xăng này thuộc diện di dời do không đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.    
 
Hải Phong
 
Văn phòng Quốc hội cho biết, dự kiến thời gian làm việc của kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XII là 41 ngày, từ ngày 21/10 đến 30/11/2013. Đây là kỳ họp quan trọng, quyết định nhiều vấn đề lớn như thông qua dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Luật đất đai (sửa đổi)...     
 
Hải Phong
 
Ngày 15/10, tại phiên họp thứ 22, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến đối với tờ trình của Chính phủ về việc gia nhập Công ước về quyền lợi quốc tế đối với trang thiết bị di động và Nghị định thư về các vấn đề cụ thể đối với trang thiết bị tàu bay, cho ý kiến về việc ký Công ước chống tra tấn. Đa số ý kiến tán thành với nội dung 2 tờ trình của Chính phủ.      
 
Việt Nguyễn
 
Hơn 189,1 tỷ đồng là số tiền Bộ VH,TT&DL sử dụng sai mục đích được Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng xử lý tại công bố kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về “Vốn hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch” đối với bộ này thời kỳ 2007-2011.  
 
Anh Đài
 
Theo Thông tư số 21của Bộ LĐ,TB&XH thì mức ký quỹ xuất khẩu lao động không được cao quá 3.000 USD/người. Quy định này nhằm đảm bảo người lao động không bỏ khỏi nơi đăng ký làm việc, ra lao động tự do, làm ảnh hưởng đến các thị trường lao động ngoài nước của Việt Nam. Mức thu tối thiểu là 300 USD và sẽ trả lại khi người lao động về nước khi hết hợp đồng.          
 
LP

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC