• Vòng tay Nhân ái (MS 123): Bạn đọc chia buồn với gia đình cựu binh bỏng nặng vì nổ bình gas

  Vòng tay Nhân ái (MS 123): Bạn đọc chia buồn với gia đình cựu binh bỏng nặng vì nổ bình gas

  2 năm trước

  GiadinhNet - Người lính nghèo Ngô Quốc Hùng (50 tuổi, ở khu phố 8, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) được chúng tôi kêu gọi giúp đỡ mang mã số 123 đã mất ngày 3/7.

 • Vòng tay Nhân ái (MS 123): Cựu binh bỏng nặng vì nổ bình gas đã ra đi

  Vòng tay Nhân ái (MS 123): Cựu binh bỏng nặng vì nổ bình gas đã ra đi

  2 năm trước

  GiadinhNet - Người cựu binh đã không chiến thắng vết bỏng 70% cơ thể. Vết bỏng khiến anh cháy phổi, suy thận. Anh ra đi không nói được lời nào, để lại người vợ với 2 đứa con thơ.

 • Vòng tay Nhân ái (MS 120): Niềm vui nhỏ với gia đình 4 người bỏng nặng vì nổ gas

  Vòng tay Nhân ái (MS 120): Niềm vui nhỏ với gia đình 4 người bỏng nặng vì nổ gas

  2 năm trước

  GiadinhNet – Mới đây, đại diện Quỹ Vòng tay nhân ái (Báo GĐ&XH) đã trực tiếp đến Viện Bỏng quốc gia trao tiền bạn đọc hảo tâm cho gia đình 4 người bị bỏng nặng do nổ ga – nhân vật mang MS 120. Hiện tại, một người đã được xuất viện, còn lại chuyển qua phục hồi hồi chức năng.

 • Cụ ông 76 tuổi lầm lũi nuôi vợ và con trai tâm thần

  Cụ ông 76 tuổi lầm lũi nuôi vợ và con trai tâm thần

  2 năm trước

  GiadinhNet - “Không biết rồi đây khi tôi mất đi, vợ và con trai tôi sẽ thế nào nữa” - đó là lời tâm sự đầy nước mắt của cụ ông Nguyễn Hữu Đào (76 tuổi, trú tại xóm Liên Quý, xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), suốt hơn 20 năm qua vẫn lầm lũi chăm sóc vợ và con trai bị tâm thần.

 • Gia cảnh thương tâm của ba chị em mồ côi cả cha lẫn mẹ

  Gia cảnh thương tâm của ba chị em mồ côi cả cha lẫn mẹ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Ba năm trước, mẹ qua đời vì tai nạn giao thông, mới đây người bố- chỗ dựa duy nhất cũng đột ngột ra đi, để lại ba đứa con bơ vơ trên cõi đời. Số phận nghiệt ngã không biết còn quăng quật những đứa trẻ mồ côi tội nghiệp này đến khi nào?

 • Tấm lòng bạn đọc tiếp tục đến với hai mẹ con nghèo mang trọng bệnh

  Tấm lòng bạn đọc tiếp tục đến với hai mẹ con nghèo mang trọng bệnh

  2 năm trước

  GiadinhNet – Niềm vui tiếp tục đến với gia đình cháu Phạm Phú Trung – nhân vật mang MS 100 khi em đón nhận thêm nhiều tấm lòng từ bạn đọc hảo tâm trong và ngoài nước.

 • Gia cảnh đáng thương của cậu bé bị bỏng nặng phải cắt bỏ bộ phận sinh dục

  Gia cảnh đáng thương của cậu bé bị bỏng nặng phải cắt bỏ bộ phận sinh dục

  2 năm trước

  GiadinhNet - Sau tai nạn bỏng kinh hoàng bởi điện cao thế giật, phần lưng, bụng, mông của cậu bé Lang Văn Toàn (ở thôn Chiềng, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) bị hoại tử nặng. Xót xa hơn, tai họa đã khiến cậu bé phải cắt bỏ bộ phận sinh dục. Hiện giờ cậu bé vẫn phải gồng mình chống chọi với những cơn đau tại Viện Bỏng Quốc gia.

 • Điều kì diệu đã đến với cậu bé bỏng 80% cơ thể do bị hun rơm

  Điều kì diệu đã đến với cậu bé bỏng 80% cơ thể do bị hun rơm2 năm trước

  GiadinhNet – Từ một cậu bé chỉ còn trong tích tắc có thể về thế giới bên kia giờ sức khỏe đã cải thiện. Bé đã nói chuyện lưu loát và đang tập phục hồi chức năng…

 • Cám cảnh người cựu binh bỏng nặng, thập tử nhất sinh vì bình gas nổ

  Cám cảnh người cựu binh bỏng nặng, thập tử nhất sinh vì bình gas nổ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Bình gas phát nổ khiến anh Hùng bỏng đến 70% cơ thể, đe dọa đến tính mạng hàng ngày hàng giờ. Trải qua hai cuộc phẫu thuật, cắt bỏ hoại tử và cấy ghép da vùng bỏng nhưng theo thông báo, anh còn phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật.

 • Vòng tay Nhân ái: Chàng trai trẻ ngày đi cắt tóc, tối

  Vòng tay Nhân ái: Chàng trai trẻ ngày đi cắt tóc, tối "chạy thận"

  2 năm trước

  GiadinhNet - 23 tuổi cái tuổi đẹp nhất của đời người nhưng thay vì hăng say lao động với đam mê của mình, Đạt phải sống nhờ vào những viên thuốc, máy móc, dịch truyền. Chỉ cần rời chúng ra là tính mạng Đạt sẽ nguy kịch.

 • Cậu bé 15 năm giành giật… sự sống

  Cậu bé 15 năm giành giật… sự sống

  2 năm trước

  GiadinhNet - Trong khi các bạn cùng trang lứa đang tất bật chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia thì Đức lại phải chịu đau đớn, một tuần ba lần đến viện chạy thận nhân tạo để duy trì sự sống. Vật lộn với căn bệnh suy thận suốt 15 năm qua, cậu thanh niên 18 tuổi gầy như que củi khô này chưa một giây phút nào ngừng khát khao được sống.

 • Vòng tay Nhân ái: Xót xa bé bị tim bẩm sinh

  Vòng tay Nhân ái: Xót xa bé bị tim bẩm sinh "khô quắt" sau 4 lần mổ

  2 năm trước

  GiadinhNet - Tỉnh lại sau nhiều giờ đồng hồ gây mê để thông tim chụp mạch, vết thương phẩu thuật từ đùi khiến Đạt đau tím mặt, đến mức ngất đi và thở thoi thóp... Người cha nghẹn ngào xoa hết ngực rồi chân con cũng không làm dịu cơn đau.

 • Vợ phũ phàng bỏ đi khi chồng lâm bạo bệnh

  Vợ phũ phàng bỏ đi khi chồng lâm bạo bệnh

  2 năm trước

  GiadinhNet - Bị phát hiện mắc bệnh nan y, anh Tuấn luôn mong mỏi gia đình sẽ là điểm tựa giúp mình vượt qua thực tại nghiệt ngã. Nhưng một đêm mưa gió, khi anh vật vã với cơn đau, vợ anh đã khăn gói ra đi, bỏ lại chồng và đàn con nheo nhóc.

 • Vòng tay nhân ái: Sức khỏe cháu bé lở loét khắp người đã tốt hơn

  Vòng tay nhân ái: Sức khỏe cháu bé lở loét khắp người đã tốt hơn

  2 năm trước

  GiadinhNet – Lao hạch cộng nhiễm nấm da toàn thân đã khiến cơ thể bé Mai Văn Tiến ở Khu 4A, thị trấn Cồn – Hải Hậu (Nam Định) lở loét khắp người.

 • Tình cảnh khốn cùng của gia đình 4 người bỏng nặng vì nổ bình gas

  Tình cảnh khốn cùng của gia đình 4 người bỏng nặng vì nổ bình gas

  2 năm trước

  GiadinhNet - Tai nạn nổ bình gas sáng 12/6 đã khiến cho cả gia đình 4 người đều bị bỏng nặng và đang phải giành giật sự sống mong manh tại Viện Bỏng quốc gia. Đáng ngại hơn, mọi giấy tờ đều đã bị cháy nên cả gia đình gần như không ai có bảo hiểm y tế.

 • Cuộc sống cay cực của bé gái mắc bệnh lạ khiến lông mọc bao trùm cơ thể

  Cuộc sống cay cực của bé gái mắc bệnh lạ khiến lông mọc bao trùm cơ thể

  2 năm trước

  GiadinhNet - Không chỉ mọc lông rậm rì từ bẹn đến ngực, khắp người bé Hà Thị Mai cũng nổi cũng đám da màu đen và có xu hướng ngày càng nhiều.

 • Vòng tay Nhân ái: Độc giả đã thắp hy vọng cho hai bé Quốc Tuấn và Vũ Thị Lan

  Vòng tay Nhân ái: Độc giả đã thắp hy vọng cho hai bé Quốc Tuấn và Vũ Thị Lan

  2 năm trước

  GiadinhNet- Trong 2 ngày 10 và 11/6, đại diện Báo Gia đình & Xã hội tại Hải Phòng đã trao tận tay số tiền của độc giả, 17.550.000 đồng, cho 2 mã số 103 và 113.

 • Người cha mù chật vật nuôi con nhỏ ăn học

  Người cha mù chật vật nuôi con nhỏ ăn học2 năm trước

  GiadinhNet - Bị mù bẩm sinh, cả đời sống trong bóng tối, người đàn ông ngoài 50 tuổi này vẫn luôn bị nghèo đói và bất hạnh đeo bám. Vợ mắc bệnh hiểm nghèo và vĩnh viễn ra đi trong một cơn đau nặng, bỏ lại người chồng tật nguyền cô đơn giữa cõi đời cùng các con thơ dại…

 • Xót xa mẹ già dựng “chuồng cọp” nuôi ba con tâm thần

  Xót xa mẹ già dựng “chuồng cọp” nuôi ba con tâm thần

  2 năm trước

  GiadinhNet - “Nhiều đêm nhìn các con gào thét, lồng lộn trong “chuồng cọp” 6m2 bên trái nhà, tôi chỉ ước sao ông Trời thương cho mình sức khỏe để tiếp tục đi nhặt ve chai lấy tiền mua thuốc chữa bệnh cho con và rau mắm nuôi chúng qua ngày. Ở cái tuổi ngoài 60 này, tôi lo lắm. Mình mà có làm sao thì các con không biết bấu víu vào đâu”, vừa cố nén tiếng thở khó nhọc, bà Thuân nghẹn ngào khi nói về ba đứa con tội nghiệp.

 • Xót xa bà nuôi hai cháu mồ côi mắc bệnh lạ chết người

  Xót xa bà nuôi hai cháu mồ côi mắc bệnh lạ chết người

  2 năm trước

  GiadinhNet - Trên cơ thể mấy chị em Nương đầy những nốt đen chằng chịt, nhìn kỹ sẽ thấy là những nốt mụn nổi lên li ti, đóng vẩy khô ráp và sần sùi như da cóc. Cả xã có 7 người mắc bệnh này thì 5 người đã chết. Hiện chỉ còn hai chị em Nương sống với bà vì bố mẹ đã mất.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »