Ngày 14 Tháng 12, 2017 | 05:19 PM

Thông tin mới nhất về nữ sinh 15 tuổi gặp nạn trên đường đi học

GiadinhNet – Theo thông tin từ phía gia đình, gần đây, Linh bị co rút chân nên thường xuyên mất ngủ. Các thành viên trong gia đình lo sợ, việc sử dụng thuốc ngủ thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của em.

Dang dở ước mơ làm cô giáo của nữ sinh 15 tuổi gặp nạn trên đường đi học Dang dở ước mơ làm cô giáo của nữ sinh 15 tuổi gặp nạn trên đường đi học

GiadinhNet – Linh ước mơ trở thành cô giáo trong tương lai. Nhưng không ai ngờ rằng, em gặp tai nạn giao thông trên đường đến trường. Các bác sĩ cho biết, Linh bị chấn thương sọ não nặng. Giờ đây gia đình chỉ mong có được điều kiện để bé Linh được điều trị kịp thời, may mắn thì sau này em ngồi được xe lăn...

Phạm Thị Ngọc Linh, 15 tuổi, (ngụ khối 11, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) là nhân vật trong bài viết “Dang dở ước mơ làm cô giáo của nữ sinh 15 tuổi gặp nạn trên đường đi học” mã số 326 đăng tải trên chuyên mục Vòng tay nhân ái của Báo Gia đình & Xã hội.

Ngày 1/9 vừa qua, trên đường đi học Linh bất ngờ bị một xe máy chạy cùng chiều đâm phải. Vụ va chạm xe khiến đầu Linh đập mạnh xuống đường bê tông, bất tỉnh. Linh được đưa vào viện cấp cứu ngay sau đó. Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, em bị chấn thương sọ não, gãy gò má trái, sập bướu mắt trái.


Phạm Thị Ngọc Linh, 15 tuổi, (ngụ khối 11, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) bị tai nạn trên đường đi học. Ảnh: NT

Phạm Thị Ngọc Linh, 15 tuổi, (ngụ khối 11, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) bị tai nạn trên đường đi học. Ảnh: NT

Sau thời gian dài hôn mê, hiện tại Linh đã tỉnh. “Mấy ngày nay bé có nhận thức hơn, có cảm giác đau chân nhưng cũng vì chân đau nên ảnh hưởng đến giấc ngủ. Gia đình chỉ lo dùng thuốc ngủ liên miên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bác sĩ bảo gia đình nên chuyển viện cho con để được chăm sóc tốt hơn nhưng thực sự tôi chưa biết tính như thế nào. Chúng tôi sợ việc chuyển viện sẽ tốn nhiều chi phí mà gia đình thì khó khăn. Tôi chỉ mong con bé tương lai không phải sống cuộc sống thực vật thôi”, anh Phạm Văn Hoàng cho biết.

3 tháng trôi qua, chi phí chữa bệnh cho Linh được ước tính hơn 500 triệu đồng. Hiện, việc ăn uống, thở, Linh đều phải sử dụng ống thông từ mũi. Trước đây, Linh tâm sự với bố mẹ rằng mình ước mơ trở thành cô giáo trong tương lai. Nhưng không ai ngờ rằng, em gặp tai nạn giao thông trên đường đến trường.

Các bác sĩ cho biết, Linh bị chấn thương sọ não nặng. Giờ đây gia đình rất cần sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm để để bé Linh được điều trị kịp thời, may mắn thì sau này em ngồi được xe lăn.

Để ủng hộ cho bé Linh, quý độc giả click VÀO ĐÂY.

Ngọc Thi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC