Ngày 11 Tháng 2, 2015 | 12:55 PM

Tặng quà tết cho trẻ em Làng Hy Vọng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - 119 trẻ em mồ côi, lang thang không nơi nương tựa (trong đó có 23 em câm điếc) tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng, Đà Nẵng) được tặng quà tết và tiền mặt.

Sáng 11/2, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp với Công ty Roche Việt Nam, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” trao tặng quà tết cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn (Làng Hy Vọng, Đà Nẵng).

 

Đại diện Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trao tặng quà tết cho trẻ em Làng Hy Vọng. Ảnh Đ.H
Đại diện Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trao tặng quà tết cho trẻ em Làng Hy Vọng. Ảnh Đ.H

Theo lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chia sẻ, trong không khí rộn ràng của Xuân Ất Mùi đang đến gần, cũng là dịp để trao yêu thương, chia sẻ tình cảm ấm áp giữa những người thân trong gia đình, bạn bè thì đâu đó vẫn có những hoàn cảnh, gia đình còn nhiều khó khăn, luôn ước mong có một cái tết hạnh phúc, an lành.

Thấu hiểu được điều đó, Chương trình “Xuân yêu thương” được phát động và triển khai hàng loạt trên tất cả các thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ gồm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (Cà Mau, ngày 08/02), Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ, ngày 12/2), Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai (Đồng Nai, ngày 13/2), Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn & Phòng khám Tân Bình (Tp. HCM, ngày 14/2), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt  (Đà Lạt, ngày 15/2).

Tổng chi phí tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” hơn 200 triệu đồng. Chương trình mong muốn góp phần đem lại một mùa xuân ấm áp, nhiều tình thương, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.

Các em có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng hơn khi được nhận quà tết. Ảnh Đ.H
Các em có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng hơn khi được nhận quà tết. Ảnh Đ.H

Tại Đà Nẵng, 119 trẻ em mồ côi, lang thang không nơi nương tựa (trong đó có 23 em câm điếc) được trao tặng quà và tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Trong buổi giao lưu và gặp mặt sáng 11/2, đại diện Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cũng đã gửi lời cám ơn và trao quà kỷ niệm cho ban lãnh đạo bệnh viện và nhà tài trợ những bức tranh và tấm thiệp chúc tết do chính các em khuyết tật của Trung tâm Nuôi dạy Trẻ em khó khăn thực hiện.

Được biết, trong năm 2014, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tổ chức gần 200 chương trình khám chữa bệnh miễn phí, trao quà từ thiện cho gần 30.000 người dân các tỉnh thành trải dài từ các tỉnh miền Trung đến miền Nam và hỗ trợ chi phí điều trị, phẫu thuật cho các trường hợp có chỉ định điều trị phẫu thuật với tổng kinh phí lên đến hàng tỷ đồng.

Đức Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC