Ngày 30 Tháng 11, 2013 | 08:21 PM

Tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

GiadinhNet – 25 suất học bổng đã được trao tặng tới các em học sinh nghèo vượt khó ở xã Kim Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 1
Chủ tịch xã Kim Chính, ông Đỗ Văn Thành trao quà tới các em học sinh nghèo vượt khó.

Tháng 11 – tháng tri ân các thầy cô giáo, Qũy Vòng tay nhân ái, Báo Gia đình và Xã hội đã trao tặng 25 suất học bỏng tới 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Kim Chính và trường THCS Kim Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng được sự động viên của các thầy, cô giáo – các em vẫn cố gắng đến trường và đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện tu dưỡng bản thân.

Đại diện Qũy Vòng tay nhân ái, Báo Gia đình và Xã hội – bà Phạm Thị Thu Ngọc, đã trao tới đại diện chính quyền địa phương, ban giám hiệu trường THCS Kim Chính các suất học bổng.
 
Tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 2
Hiệu trưởng trường THCS Kim Chính, bà Trần Thị Thủy Vân trao quà tới các em học sinh nghèo vượt khó.

Chủ tịch xã Kim Chính, ông Đỗ Văn Thành và Hiệu trưởng trường THCS Kim Chính, bà Trần Thị Thủy Vân đã trực tiếp trao các suất học bổng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nghị lực vươn lên học giỏi.

Cảm động trước sự chia sẻ của Qũy Vòng tay nhân ái, Báo Gia đình và Xã hội, bà Trần Thị Thủy Vân đã thay mặt các em học sinh, thay mặt ban giám hiệu trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Báo Gia đình và Xã hội, cảm ơn Qũy Vòng tay nhân ái đã giúp đỡ để các em thêm nghị lực vượt khó tới trường.

P.V

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC